Khai mạc Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ

0 Thanh Niên Online
Ngày 23.11, tại Nhà thiếu nhi TP.HCM đã diễn ra Lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và khai mạc Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018.
Các điển hình Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018 tại lễ khai mạc /// Lê Thanh Các điển hình Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018 tại lễ khai mạc - Lê Thanh
Các điển hình Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018 tại lễ khai mạc
Lê Thanh
Chương trình do Thành đoàn TP.HCM đăng cai tổ chức, thu hút sự tham gia của 178 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành đoàn cụm miền Đông Nam bộ, Ban Thanh niên Quân khu 7, Quân đoàn 4 tham gia. Liên hoan diễn ra trong hai ngày 23-24.11.
Khai mạc Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ  - ảnh 1
Anh Phạm Hồng Sơn, Bí thư Thành đoàn TP.HCM trao giấy công nhận cho điển hình Bí thư Chi đoàn giỏi cụm Miền Đông Nam bộ năm 2018
Ảnh: Lê Thanh
Anh Phạm Hồng Sơn, Bí thư Thành đoàn TP.HCM kỳ vọng: “Với trò Bí thư Chi đoàn, các bạn có cơ hội thường xuyên gặp gỡ trực tiếp với đoàn viên, thanh niên và thực hiện công tác dân vận. Chính vì vậy, người Bí thư chi đoàn phải luôn thực hành lời dạy của Bác, luôn gắn bó, làm việc trách nhiệm, hết lòng, hết sức với công việc để tạo thêm những giá trị mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng vững mạnh, phát triển hơn”.
Anh Sơn nhắn nhủ: Tôi mong các bạn Bí thư Chi đoàn phải không ngừng rèn luyện đạo đức, tác phong, bản lĩnh. Bên cạnh đó phải thường xuyên bồi dưỡng kiến thức, gương mẫu, tiên phong trong mọi hoạt động và gắn bó mật thiết với đoàn viên, thanh niên tại địa phương, góp phần xứng đáng vào sự thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước.
Khai mạc Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ  - ảnh 2
Bạn Nguyễn Thị Tuyết Trinh, Bí thư Chi đoàn Khu phố 2 (P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM) chia sẻ tại chương trình
Ảnh: Lê Thanh
Là một trong những gương được tuyên dương, bạn Nguyễn Thị Tuyết Trinh, Bí thư Chi đoàn Khu phố 2 (P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM), chia sẻ: “Đến với Liên hoan năm nay, mình có cơ hội để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ để tiếp tục nỗ lực hơn nữa, góp phần nâng chất công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Song song đó, bản thân mình nhận thấy phải luôn trau dồi lý tưởng, là một người cán bộ Đoàn xung kích, trách nhiệm, gương mẫu, trung thực, sáng tạo, thân thiện... để thực sự là một người thủ lĩnh thanh niên tại đơn vị”.
Dịp này, ban tổ chức đã trao giấy công nhận cho 178 điển hình Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tặng góc học tập cho các em học sinh tại xã A Dơi /// Nguyễn Phúc

Khám phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 người dân

Chỉ trong vòng 1 ngày, với sự chuẩn bị tốt, các đoàn viên thanh niên đã hoàn thành nhiều công trình phần việc ý nghĩa tại xã vùng cao A Dơi (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) như: Lắp đặt công trình hơn 2 km đèn đường, khám phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 người dân...
Trang fanpage của T.Ư Đoàn thu hút nhiều bạn trẻ  /// C.T.V

Đoàn đã có nhiều đổi mới để chiếm lĩnh không gian mạng

Đoàn cũng tìm kiếm phương thức tiếp cận với thanh niên để xây dựng nâng cao chất lượng hoạt động văn hoá. Đoàn đã có nhiều đổi mới và quyết liệt để chiếm lĩnh không gian mạng để tuyên truyền, giáo dục thanh niên bằng nhiều hình thức phong phú.
Đoàn viên Quận Đoàn quận 3 chuẩn bị cho ngày hội  /// A.N

'Ngày đoàn viên - ngày làm việc tốt'

Sáng 24.3, tại Quận Đoàn quận 3 (274 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình Ngày Đoàn viên 'Ngày làm việc tốt' năm 2019 nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức, Phó khoa tim mạch lão khoa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị được vinh danh /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Vinh danh 30 gương mặt trẻ tiêu biểu

30 bạn đoàn viên thanh niên có những thành tích nổi bật trong học tập, lao động và hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng của tỉnh Quảng Trị vừa được vinh danh là những gương mặt trẻ tiêu biểu của tỉnh này...
 /// Lê Thanh

Họp mặt cựu cán bộ Đoàn

Ngày 10.3, tại P.Long Phước, Q.9, TP.HCM, diễn ra chương trình họp mặt Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn thanh niên VN phía nam.