Người trẻ nên có văn hóa trả lời thư điện tử

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ngày 5.7, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tọa đàm 'Cách mạng công nghiệp 4.0 - Thách thức đối với tổ chức Đoàn trong công tác giáo dục thanh niên trước vấn đề an ninh phi truyền thống'.
Tại tọa đàm, ông Hoàng Minh Tiến, Phó cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ TT-TT), cho rằng các bạn trẻ nên có văn hóa trả lời thư điện tử và cần cài đặt thông tin báo có thư điện tử trên điện thoại di động, vì theo quan sát của cá nhân ông thì việc này chưa phổ biến.
Còn Lê Minh Mạnh, Phó cục trưởng Cục An ninh mạng (Bộ Công an), cho rằng: “Trước cuộc cách mạng 4.0 điều kiện tiên quyết vẫn là con người, phải có tri thức và quyết định đúng đắn. Cần có một thế hệ trẻ tiếp thu nhanh thì đất nước mới phát triển được. Muốn bảo mật thông tin, thì phải tự chủ được trong việc đảm bảo an toàn, an ninh thông tin…”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Trương Thị Mai chụp hình với các đại biểu dự Hội nghị Ban Chấp hành T.Ư Đoàn lần thứ 3 - khóa 11 /// Ảnh: Lê Thanh>

Tạo ra không gian tốt để người trẻ khởi nghiệp và sáng tạo

Đoàn cần quan tâm đến các giảng viên, nhà khoa học trẻ, cán bộ trẻ giỏi vì tạo sự cảm hứng, lan tỏa, dẫn dắt một lực lượng lớn của thanh niên để góp phần phát triển đất nước. Nhóm thanh niên cần quan tâm nữa là những thanh niên yếu thế để họ cảm thấy không bị bỏ rơi...
 /// Ảnh: Ngô Minh Hải>

Ra quân Chiến dịch tình nguyện

Sáng 15.7, Hội LHTN, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân; Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên VN Nguyễn Minh Triết và hơn 5.000 sinh viên (ảnh)...