Người trẻ nên có văn hóa trả lời thư điện tử

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ngày 5.7, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tọa đàm 'Cách mạng công nghiệp 4.0 - Thách thức đối với tổ chức Đoàn trong công tác giáo dục thanh niên trước vấn đề an ninh phi truyền thống'.
Tại tọa đàm, ông Hoàng Minh Tiến, Phó cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ TT-TT), cho rằng các bạn trẻ nên có văn hóa trả lời thư điện tử và cần cài đặt thông tin báo có thư điện tử trên điện thoại di động, vì theo quan sát của cá nhân ông thì việc này chưa phổ biến.
Còn Lê Minh Mạnh, Phó cục trưởng Cục An ninh mạng (Bộ Công an), cho rằng: “Trước cuộc cách mạng 4.0 điều kiện tiên quyết vẫn là con người, phải có tri thức và quyết định đúng đắn. Cần có một thế hệ trẻ tiếp thu nhanh thì đất nước mới phát triển được. Muốn bảo mật thông tin, thì phải tự chủ được trong việc đảm bảo an toàn, an ninh thông tin…”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại biểu tham dự Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi TP.HCM giai đoạn 2018 - 2022, vào ngày 23.8 /// Lê Thanh>

Hội đồng Đội TP.HCM có nhiều mô hình hay, sáng tạo

'Công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại TP.HCM đã có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả được ghi nhận trong thực tiễn...', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương phát biểu tại Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi TP.HCM giai đoạn 2018 - 2022.
Đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Trung Quốc thăm Khu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương>

Khuyến khích thanh niên khởi nghiệp

Giới thiệu về mô hình đào tạo, chuyển giao kỹ thuật công nghệ cao cho thanh niên với đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc, ông Đỗ Việt Hà nhấn mạnh thanh niên đến đây sẽ được hỗ trợ về cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ và quảng bá tiêu thụ sản phẩm...