Tuyên dương 10 gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2017

0 Thanh Niên
Ngày 1.2, tại Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ vinh danh và tuyên dương 10 gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2017.
Ủy viên T.Ư Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng; Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tới dự.
Gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu là danh hiệu được trao cho những bạn trẻ có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học; lao động sáng tạo, phát triển kinh tế; quốc phòng an ninh; tình nguyện vì cộng đồng... Trong số 10 cá nhân được vinh danh năm nay có sinh viên Vũ Huy Cảng (ĐH Điện lực) từng trả lại 320 triệu đồng cho một người bỏ quên; sinh viên Đinh Quang Hiếu (ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội) 2 năm liêp tiếp giành HCV Olympic Hóa học quốc tế và được Viện Công nghệ MIT (Mỹ) trao học bổng trị giá 6,4 tỉ đồng.
Dịp này, Thành đoàn Hà Nội tuyên dương 16 thanh niên thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu và ra mắt tổ tư vấn khởi nghiệp sáng tạo. Cũng tại buổi lễ, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp gỡ và giao lưu với 5 cầu thủ U.23 VN và tặng thưởng mỗi cầu thủ 20 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban điều phối Sân chơi dự án xã hội sanchoicongdong.vn /// Ảnh: Đỗ Hảo>

Xây sân chơi từ vật liệu tái chế

Việc tái chế các lốp xe, thùng phuy và các vật liệu khác sẽ giảm được 2/3 kinh phí xây dựng các khu vui chơi tại các địa phương và góp phần giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường.