Lãnh đạo TP.HCM thăm và chúc tết công nhân VWS

0 Thanh Niên Online
Lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm và chúc tết công nhân tại Khu liên hiệp xử lý chất thải Đa Phước.
Lãnh đạo TP.HCM thăm và chúc tết các công nhân VWS /// Ảnh: Như Thảo Lãnh đạo TP.HCM thăm và chúc tết các công nhân VWS - Ảnh: Như Thảo
Lãnh đạo TP.HCM thăm và chúc tết các công nhân VWS
Ảnh: Như Thảo
Sáng 15.2 (30 tết), ông Tất Thành Cang, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM và ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cùng đoàn đại biểu TP.HCM đã đến thăm và chúc Tết các công nhân cùng tập thể lãnh đạo, chuyên gia, kỹ sư, nhân viên tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước (H.Bình Chánh, TP.HCM), thuộc Công ty TNHH xử lý chất thải VN (VWS).
Lãnh đạo TP.HCM thăm và chúc tết công nhân VWS - ảnh 1
Bà Lan Phương hướng dẫn đoàn công tác của lãnh đạo TP.HCM tham quan nhà máy
Ảnh: Như Thảo
Báo cáo với đoàn lãnh đạo TP.HCM, bà Huỳnh Thị Lan Phương - Phó tổng giám đốc VWS cho biết: Vào những ngày trong dịp Tết này, để tiếp nhận thêm khối lượng rác phát sinh hơn 8.000 tấn/ngày, tăng gần gấp đôi so với ngày thường khảng 5.000 tấn, VWS phải tăng cường tốt đầy đủ nhân lực, phương tiện, máy móc xử lý rác để đảm bảo cho thành phố sạch đẹp.
Đánh giá cao nỗ lực của tập thể VWS, ông Tất Thành Cang giao nhiệm vụ: "Phải đảm bảo vệ sinh môi trường trong thời điểm trong và sau Tết Nguyên đán 2018", đồng thời đề nghị VWS phối hợp nhịp nhàng với các sở, ngành, quận, huyện nhằm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường diễn ra trôi chảy, tránh để tình trạng rác tồn đọng, phát tán mùi gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh nhà máy.
Lãnh đạo TP.HCM thăm và chúc tết công nhân VWS - ảnh 2
Đoàn lãnh đạo TP.HCM trò chuyện vui vẻ cùng các cán bộ, nhân viên, lãnh đạo VWS
Ảnh: Như Thảo
Chia sẻ việc lao động vất vả của cán bộ và công nhân đang làm việc tại Khu liên hợp Đa Phước, ông Tất Thành Cang đã thăm hỏi ân cần các công nhân lao động, đồng thời gửi tặng phong bao lì xì tết đến một số công nhân.
Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, ông Trần Vĩnh Tuyến cũng đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn tập thể cho đội kỹ sư, công nhân đang làm việc tại khu liên hợp.
Lãnh đạo TP.HCM thăm và chúc tết công nhân VWS - ảnh 3
Lãnh đạo TP.HCM chúc tết tại VWS
Ảnh: Như Thảo

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo cấp cao VN và các chuyên gia nước ngoài đối thoại  /// Ảnh: Tiêu Phong

3 đột phá: con người, hạ tầng, thể chế

Đó chính là 3 mũi nhọn mà theo các chuyên gia cao cấp của thế giới tại Diễn đàn kinh tế năm 2019, Việt Nam phải đặt ưu tiên hàng đầu để tiếp tục củng cố đà tăng trưởng nhanh, bền vững cả chất và lượng.