Đến quán cà phê chó cưng ‘ngàn đô’ ở Sài Gòn

Đến quán cà phê chó cưng ‘ngàn đô’ ở Sài Gòn

0
Khác với những quán cà phê thông thường, quán cà phê dành cho những người yêu chó có không gian nhỏ nhưng lại có nhiều người tìm đến để được chơi đùa cùng với những chó cưng béo ụ, có giá từ 1.000 USD trở lên.
Vì sao chó không hung dữ như sói?

Vì sao chó không hung dữ như sói?

0
Những nhà nghiên cứu Mỹ đã phát hiện sự khác biệt về gen giữa chó và chó sói giúp lí giải vì sao chó lại thân thiện hơn rất nhiều. Nhà nghiên cứu hành vi động vật Monique Udell nhận thấy những con chó nuôi trong nhà hòa đồng hơn và ít sợ người lạ hơn so với chó sói, thậm chí kể cả so với những con sói được người nuôi dưỡng. 
Rapper người Mỹ ScHoolboy Q  /// Ảnh: Thesource.com

Rapper Mỹ dọa kiện United Airlines vì... chó

0
Scandal đánh đập và kéo lê hành khách gốc Việt khỏi máy bay của United Airlines vừa tạm lắng xuống thì hãng hàng không này lại phải đối diện cơn giận dữ của rapper ScHoolboy Q khi anh phát hiện chú chó cưng bị chuyển nhầm chuyến bay.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Nuôi chó giúp cải thiện sức khỏe?

0
Nuôi một chú chó là bạn đã có được nhiều lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe, và đặc biệt nhất là tình bạn vô điều kiện đáng trân trọng trong đời mình.
Chó không rọ mõm vô tư xuất hiện trên đường phố Sài Gòn	 ///  Ảnh: Ngọc Dương - Hà Mai

Hãi hùng chó cưng nơi công cộng

12
Những chú chó cưng giờ không chỉ còn là những vật nuôi được nâng niu trong nhà mà chủ nhân của chúng thường xuyên dẫn theo hoặc thả rông ra đường, đem đến nỗi hãi hùng cho người dân đô thị.
Bản tin Tin Nhanh Quốc tế số ngày 21.9

Bản tin Tin Nhanh Quốc tế số ngày 21.9

0
Mời các bạn theo dõi bản tin Tin Nhanh Quốc Tế số 21.9 để cập nhật những thông tin nóng trên thế giới. Chương trình được phát sóng hằng ngày vào lúc 9 giờ 30 sáng trên Báo Thanh Niên ở địa chỉ video.thanhnien.vn.
Thảm đỏ của chó cưng

Thảm đỏ của chó cưng

0

(Tin Nóng) Nếu Oscar là thảm đỏ dành cho giới điện ảnh thì Westminster Dog Show có thể ví von như "thảm đỏ" của loài chó, theo AFP ngày 29.2.