Một nhóm nhà đầu tư tiền ảo trao đổi trong một buổi gặp gỡ  /// Đặng Thanh

'Chợ đen' tiền ảo

3
Nhiều sàn giao dịch trực tuyến được lập ra làm trung gian mua bán, trao đổi tiền ảo. Sàn ảo nhưng một lượng lớn tiền thật đang được giao dịch phi pháp, thách thức pháp luật.
Phe vé chợ đen thu bộn tiền từ trận TP.HCM - Hà Nội

Phe vé chợ đen thu bộn tiền từ trận TP.HCM - Hà Nội

0
Phe vé sở hữu rất nhiều vé trước giờ bóng lăn, họ hét giá cao gấp 3 lần so với mức bình thường. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn chấp nhận bỏ tiền để có thể xem trực tiếp trận TP.HCM - Hà Nội.
Giá USD tự do hiện cao hơn giá USD trong ngân hàng thương mại từ 10 - 80 đồng/USD /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Giá mua USD tự do tăng nhanh hơn giá bán

0
Điều này đã xảy ra trong ngày 10.3 khi giá mua USD tự do tăng 20 đồng, lên 22.780 đồng; còn giá bán chỉ tăng 10 đồng, 'đụng' lại mức 22.800 đồng đã có từ cách đây mấy tháng.
Tang vật bị tịch thu 	 /// Daily Mail

Hiểm họa vũ khí chợ đen ở châu Âu

0
Vụ bắt giữ số vũ khí “khủng” ở Tây Ban Nha là minh chứng cho thấy châu Âu đã và sẽ còn tiếp tục khổ sở với nạn buôn lậu vũ khí.
Người Triều Tiên đào tẩu qua ngả Trung Quốc kể với Reuters về việc tái đầu tư vào các doanh nghiệp ở Triều Tiên /// Reuters

Đằng sau ‘cuộc chiến chợ đen’ ở Triều Tiên

0

Việc buôn bán hàng hóa "chợ đen" được xem là cách thức để Triều Tiên thu lợi trong bối cảnh bị trừng phạt kinh tế, lạ lùng là Hàn Quốc và Mỹ lại đang khuyến khích điều này.

Nông dân Triều Tiên trên cánh đồng /// Reuters

Kỳ tích của 'thời đại Kim Jong-un': Giá cả ổn định

1
Giữa nhiều bất lợi dưới sự lãnh đạo của ông Kim Jong-un, người dân Triều Tiên ít nhất cũng có một thuận lợi so với thời kỳ lãnh đạo của cha và ông nội ông: giá cả xăng dầu, nhu yếu phẩm ổn định.
Hàng trăm triệu tài khoản của MySpace đang bị rao bán trên mạng /// AFP

Myspace xác nhận bị tin tặc tấn công

0
Sau khi có thông tin 427 triệu tài khoản MySpace bị rao bán trên mạng, đại diện của mạng xã hội này chính thức xác nhận vụ tấn công là có thật.