Nụ hôn bày tỏ thương yêu với một nửa của mình /// Phạm Hữu

Ngày tình nhân trong mùa dịch

0
Lễ tình nhân 14.2 năm nay đúng vào thời điểm Covid-19. Nhưng, những biến cố của cuộc sống để mỗi người trẻ nhận ra sức khỏe quan trọng như thế nào. Những món quà bảo vệ sức khỏe cho “nửa kia” đang được người trẻ quan tâm hơn những hộp quà vật chất thông thường.
Chợ hoa Hồ Thị Kỷ /// Ảnh: Hữu Thuận

Những nẻo đường thơm

1
Sài Gòn quá rộng lớn và quá đa dạng, nên mỗi người sẽ có cảm nhận, ấn tượng khác nhau về thành phố này. Còn với tôi, Sài Gòn là những con đường thơm mùi hoa buổi sáng.
Chị Hồ Thị Loan, 39 tuổi, quê ở Nam Định vào TP.HCM làm nghề buôn bán, vào mỗi dịp lễ chị lại đi lấy hoa về bán kiếm đồng ra đồng vào để gửi về cho con ở quê

Sắc màu chợ hoa 'không ngủ'

1
2 giờ sáng, khi những con phố bắt đầu lắng dần vào màn đêm thì có một khu chợ giữa lòng Sài Gòn vẫn sáng đèn rôm rả tiếng ngã giá của người mua kẻ bán.
Rác thường xuyên xuất hiện trên đường Hùng Vương - khu vực chợ hoa Hồ Thị Kỷ  /// Ảnh: Thanh Đông

Đường phố thành bãi rác

0
Những ngày qua, người dân TP.HCM rất khó chịu khi đi ngang khu vực mũi tàu đường Hùng Vương - Lý Thái Tổ, P.2, Q.10 bởi rác ngập tràn khu vực này.
Đường phố Sài Gòn rộn ràng hoa trước ngày 8.3

Đường phố Sài Gòn rộn ràng hoa trước ngày 8.3

0

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ, quận 10, TP.HCM, ngày 7.3.2018. Hoa hồng, hoa thủy tiên, hoa lan và hoa đồng tiền đang được ưa chuộng dịp Quốc tế phụ nữ. Theo tiểu thương chợ Hồ Thị Kỷ, giá hoa năm nay không có nhiều biến động so với năm ngoái. 

Cung - cầu hoa tăng mạnh trước ngày 20.10 /// Ảnh: Ngọc Dương

Hoa 'độc' hút hàng

0
Nhân ngày Phụ nữ VN 20.10, chợ 'đầu mối' hoa Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) tấp nập người mua kẻ bán.
Sức mua hoa có thể tăng mạnh trong ngày 20.10

Sức mua hoa có thể tăng mạnh trong ngày 20.10

0
Chiều 18.10, chủ một đại lý hoa ở chợ hoa Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) cho biết chợ hoa vào rạng sáng 19.10 sẽ vô dịp hoa bán lễ 20.10 (ngày Phụ nữ VN), giá có thể có biến động.