cho hoa lon nhat ha noi

Điểm báo ngày 6.8.2013

Điểm báo ngày 6.8.2013

0
(TNO) Những tin, bài đáng chú ý trên Thanh Niên và các báo số ra ngày hôm nay (6.8): Đường dẫn cầu Nhật Tân (Hà Nội): Ai chịu trách nhiệm 155 tỉ đồng đền oan?; Hội Tam Hoàng tràn sang châu Phi; Báo động khủng bố lớn nhất trong nhiều năm; Thảm họa trên biển làm 9 người chết:Tự ý cho mượn tàu của biên phòng; Thực phẩm đồng loạt tăng giá; UBND tỉnh Phú Yên không thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng; Missy Franklin đi vào lịch sử...
Chợ hoa đêm Quảng Bá ngày cuối năm

Chợ hoa đêm Quảng Bá ngày cuối năm

2
(TNO) Là nơi cung cấp hoa tươi lớn nhất cho thị trường Hà Nội, thông thường, chợ hoa Quảng Bá  thuộc P.Nhật Tân (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) họp từ 1 - 2 giờ sáng, nhưng dịp cuối năm, chợ họp từ lúc mờ tối ngày hôm trước, ấy vậy mà chợ vẫn đông nghịt người mua.
Khởi công xây dựng Trung tâm vũ trụ Việt Nam

Khởi công xây dựng Trung tâm vũ trụ Việt Nam

0
(TNO) Sáng 19.9, dự án xây dựng Trung tâm vũ trụ (TTVT) Việt Nam đã chính thức được khởi công tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. Đây là dự án trọng điểm quốc gia được đầu tư đồng bộ và cho đến nay cũng là một trong những dự án được đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực KH-CN của Việt Nam trong 35 năm qua, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020.
Ẩn số V&V United

Ẩn số V&V United

0
Lịch sử vòng chung kết (VCK) U.21 cho thấy phần lớn các đội tân binh luôn có thành tích ngay lần đầu tham dự. Năm 1999, Đồng Tâm Long An mới thành lập vừa chân ướt chân ráo đến với U.21 đã giành hạng ba tại sân Chi Lăng (Đà Nẵng). Năm 2004, Khánh Hòa lần đầu đến với VCK giành ngay ngôi á quân. Còn mới nhất năm 2009, Hà Nội T&T cũng lần đầu góp mặt ở Bình Dương lập tức giành hạng ba chung cuộc, đồng thời để lại ấn tượng lớn khi quật ngã chủ nhà đến 7-1. Thế nên việc V&V United lần đầu tiên đến với VCK U.21 năm nay hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ.
Hoạt động của Lục Tiểu Linh Đồng tại Việt Nam

Hoạt động của Lục Tiểu Linh Đồng tại Việt Nam

0
(TNO) Theo thông tin mới nhất từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, trong chuyến viếng thăm Việt Nam từ ngày 24 - 30.12 này, ngôi sao điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Trung Quốc - Lục Tiểu Linh Đồng - sẽ tham gia rất nhiều hoạt động giao lưu gặp gỡ và ký tặng sách cho người hâm mộ Việt Nam ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.
Lấy mẫu xét nghiệm ổ dịch cúm A/H1N1 lớn nhất Hà Nội

Lấy mẫu xét nghiệm ổ dịch cúm A/H1N1 lớn nhất Hà Nội

0
Ngày 13.8, Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư đã lấy mẫu xét nghiệm cho 160 thành viên đoàn du lịch trường CĐ Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đang được cách ly tại nhà khách của trường Cán bộ Hội Nông dân VN (Hà Nội). Đây được coi là ổ dịch lớn nhất tại Hà Nội, dự kiến số ca nhiễm cúm A/H1N1 còn tiếp tục tăng sau 2 ngày nữa, khi có kết quả xét nghiệm. Hiện Sở Y tế Hà Nội đã bố trí 3 kíp trực/ngày để theo dõi sức khỏe các thành viên trong đoàn. Hằng ngày, khu vực trường được khử khuẩn, lau chùi bằng Chloramine B.
Trịnh Công Sơn - Ngôn ngữ và những ám ảnh nghệ thuật

Trịnh Công Sơn - Ngôn ngữ và những ám ảnh nghệ thuật

0
NXB Văn hóa Sài Gòn vừa ấn hành cuốn sách mới nhất về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn của tác giả Bùi Vĩnh Phúc. Ông là nhà lý luận - phê bình văn học được độc giả trong và ngoài nước biết đến nhiều thập niên qua, với các công trình nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hóa, văn học Việt Nam. Bùi Vĩnh Phúc gốc Hà Nội, lớn lên tại Sài Gòn, làm thơ từ cuối thập niên 1960, hiện đang giảng dạy tại California State University, Fullerton và Golden West College (Mỹ), đã biên soạn một số giáo trình Việt Nam học dành cho sinh viên nước ngoài.
Thư ngỏ của Hiệp hội dệt may Việt Nam

Thư ngỏ của Hiệp hội dệt may Việt Nam

0
Hà Nội, ngày 14.3.2008 Kính gửi: Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng dệt may xuất khẩu sang Hoa Kỳ Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của ngành dệt may nước ta, hiện chiếm tỷ trọng trên 50% tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may của cả nước. Trong tương lai, nhờ mức tiêu dùng cao và quan hệ với các nhà nhập khẩu, bán lẻ Hoa Kỳ, Hoa Kỳ vẫn là thị trường có tiềm năng nhất cho sự tăng trưởng xuất khẩu và phát triển của ngành.