cho la doi

Dập dềnh chợ nổi Cái Răng

Dập dềnh chợ nổi Cái Răng

0
Chợ nổi Cái Răng khi mới hình thành nằm ở vị trí giao nhau giữa bốn con sông Cần Thơ, Đầu Sấu, Cái Sơn, Cái Răng Bé, liền kề với chợ Cái Răng trên bờ. Đến những năm 90 của thế kỷ trước, chợ được di dời qua khỏi cầu Cái Răng về phía Phong Điền, cách vị trí cũ trên 1km.
Bản tin của đài MBC vạch trần chuyện xấu của nhà sản xuất phim thuộc đài SBS /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Nhà đài Hàn Quốc khui bê bối 'đối thủ'

0
Đại diện đài SBS vừa lên tiếng xin lỗi vì nhân viên có hành vi say xỉn, hành hung người khác. Đáng chú ý, phía phanh phui vụ việc lại là một chương trình của MBC, nhà đài được cho là đối thủ của SBS.
CLB Sài Gòn bắt đầu rơi tự do xuống gần áp chót bảng 
xếp hạng 	 /// Khả Hòa

CLB Sài Gòn sa sút vì kinh phí đầu tư?

0
Từ chỗ là đội ở nửa trên bảng xếp hạng mùa giải 2017, hạng 8 mùa 2018, CLB Sài Gòn đang có dấu hiệu thụt lùi đáng báo động ở đấu trường V-league năm nay. Chuyện gì đang xảy ra với đội bóng này khi họ đã có trận thứ 8 liên tiếp không biết mùi chiến thắng?
Rắc rối không đáng có

Rắc rối không đáng có

0
Vì sao một chủ trương được cho là đổi mới, được dư luận đồng tình nhưng khi triển khai vào thực tế lại nảy sinh quá nhiều rắc rối, lúng túng khiến thí sinh hoang mang, các trường bối rối, Bộ GD-ĐT liên tục ra văn bản liên quan - mà khi càng điều chỉnh, bổ sung thì mọi thứ càng khó hiểu, phức tạp?
Bất ngờ Quân đoàn 4

Bất ngờ Quân đoàn 4

0
Từ chỗ là đội phải đi chung kết ngược mùa rồi, Quân đoàn 4 (QĐ4) bất ngờ trở thành hiện tượng của vòng 1 giải vô địch bóng chuyền QG năm nay khi toàn thắng cả 3 trận.
Hội thao Cơ quan phía Nam T.Ư Đoàn: Bất ngờ và kịch tính

Hội thao Cơ quan phía Nam T.Ư Đoàn: Bất ngờ và kịch tính

0
Bất ngờ đã xảy ra ở vòng 2 môn bóng đá diễn ra trên sân Tao Đàn chiều qua khi 2 đội đứng đầu 2 bảng A và C ở  vòng một là Nhà in Báo Thanh Niên và Tổng cục An ninh 2 đều bị loại sau 2 trận thua. Bất ngờ thứ hai chính là sự lột xác của đội Khách sạn Festival từ chỗ là đội suýt bị loại ở vòng ngoài (thắng Tập đoàn truyền thông Thanh Niên ở giây chót) đã vươn lên thắng liền 3 trận để lọt vào chung kết.
Hay và dở

Hay và dở

0
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, đề thi môn Văn có một câu hỏi mở được cho là đổi mới trong cách ra đề, phát huy tính sáng tạo của học sinh, khắc phục tình trạng học tủ, học vẹt và việc quay cóp khi làm bài. Tuy nhiên, khi phân tích câu hỏi mở này sẽ thấy có không ít điều còn chưa ổn.