cho sap

Nín thở qua cầu… chờ sập ở Quảng Nam

Nín thở qua cầu… chờ sập ở Quảng Nam

0
Cầu Bến Lội ở Quảng Nam xuống cấp nghiêm trọng và có nguy cơ sập bất cứ lúc nào, nhưng mỗi ngày hàng trăm người dân vẫn phải lưu thông qua lại, bất chấp hiểm họa đang rình rập dưới chân mình.
Cầu Bến Lội xuống cấp nghiêm trọng, người dân vẫn phải liều mình đi qua /// MẠNH CƯỜNG

Nín thở qua cầu... chờ sập

0
Cầu Bến Lội ở Quảng Nam xuống cấp nghiêm trọng và có nguy cơ sập bất cứ lúc nào, nhưng mỗi ngày hàng trăm người dân vẫn phải qua lại, bất chấp hiểm họa đang rình rập dưới chân.
Cột bê tông trong phòng học bị bong tróc /// HIỂN CỪ

Trường chuẩn... chờ sập

0
Mặc dù được công nhận đạt chuẩn quốc gia nhưng Trường THPT Lý Sơn (huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi) đang bị xuống cấp nghiêm trọng, có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào khiến giáo viên và học sinh (HS) luôn trong tâm trạng bất an.
Sau 1 năm, dân vẫn liều mình qua cầu sắp sập

Sau 1 năm, dân vẫn liều mình qua cầu sắp sập

0
Cầu Hà Tân - bắc qua sông Duy Vinh (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã xuất hiện trong một phóng sự của Truyền hình Báo Thanh Niên vào ngày 26.10.2017. Sau một năm, cây cầu vẫn nằm đó với đoạn giữa cầu sắp sập, lún xuống thành hình chữ V.
Các khu nhà ở Thanh Đa đã xây dựng từ trước năm 1975 có thể sập bất cứ lúc nào /// Sơn Sơn

Nguy hiểm rình rập khu chung cư chờ sập

0
Hệ thống điện không đảm bảo, nước rò rỉ, rác thải bừa bãi, mưa lớn làm hành lang tầng trên đều ngập... đó là tình trạng xuống cấp của chung cư Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM.