Chợ Bà Chiểu /// Ảnh: Ngọc Dương

Thú vui đi chợ Sài Gòn

1
Sài Gòn là thành phố lớn, nhiều quận huyện, dân cư đông, nên một trong những thú vui của người nửa Phan Thiết nửa Sài Gòn như tôi là đi chợ.
Nằm ẩn dưới một cây cầu cũ, Fuhe Bridge Flea Market đã tồn tại hơn 20 năm, một trong những nơi “săn tìm kho báu” nổi tiếng nhất ở Đài Bắc /// Hạc Lệ Quyên

Tự mình dạo chợ trời ở Đài Bắc

0
Đài Loan có hơn 20 chợ trời bán đồ cũ lớn nhỏ. Nếu may mắn một sáng cuối tuần bạn đang ở Đài Bắc và chưa biết làm gì lúc 6 giờ sáng thì rất nên đến Fuhe Bridge Flea Market - chợ đồ cũ Fuhe ở New Taipei.
Thành phố Lille sở hữu nhiều công trình kiến trúc đồ sộ /// UEFA.com

EURO 2016: Lille - Thành phố thân thiện

0
Được mệnh danh là thành phố mê hoặc du khách, Lille có thể khiến người ta “mất ăn mất ngủ” khi trót đặt chân đến bởi nhiều nền văn hóa giao thoa hài hòa và các công trình kiến trúc đậm chất lịch sử.
Nô nức... chợ trời

Nô nức... chợ trời

0
Không dừng lại ở việc là một hình thức kinh doanh ngoài trời, flea market còn len lỏi và trở thành một phần thú vị trong đời sống tinh thần của người dân thành phố bằng những cách rất riêng.
Chợ Viềng đất cảng

Chợ Viềng đất cảng

0
Chợ Hàng (P.Dư Hàng Kênh, Q.Lê Chân), một phiên chợ có từ thời Pháp thuộc ở TP.Hải Phòng, đã nổi tiếng từ lâu với các sản vật của nhà nông. Tại đây, vào sáng chủ nhật hằng tuần, có hàng nghìn người đến bán mua các loại giống cây trồng, cây cảnh, con giống như chó mèo, gà vịt, lợn, thỏ…, cũng như thúng mủng, rổ rá.
“Hóa kiếp” xe gian

“Hóa kiếp” xe gian

0
Nạn mất cắp xe máy luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai... Sau khi bị lấy cắp, những chiếc xe bị “hô biến” thành xe mới với đầy đủ giấy tờ, biển số rất tinh vi để lừa người mua và qua mặt cơ quan chức năng.
Cuối năm đi chợ "đồ bành"

Cuối năm đi chợ "đồ bành"

0
(TNO) Chợ Tây Lộc là “chợ trời” có tiếng ở Huế (Thừa Thiên-Huế). Nơi đây tập trung rất nhiều mặt hàng mà người ta vẫn quen gọi là “đồ bành”.
/form>