cho vay lai suat thap

Tờ quảng cáo dán chi chít trên đường phố và các khu dân cư /// Ảnh: Đức Tiến

Rác quảng cáo đủ loại 'tra tấn' người dân Sài Gòn

3
Đủ các kiểu tờ quảng cáo, rao vặt như hút hầm cầu, khoan cắt bê tông, cho vay lãi suất thấp, cầm cà vẹt, bán đất nền, học lái ô tô, chữa bệnh gia truyền... được dán chi chít trên trụ điện, tường nhà dân, trường học làm mất mỹ quan và khiến người dân bức xúc.
Cam kết lãi suất hợp lý sau ưu đãi

Cam kết lãi suất hợp lý sau ưu đãi

0
Từ nay đến 31.12.2013, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai chương trình “2.500 tỉ đồng tín dụng ưu đãi” - cho vay lãi suất thấp nhằm hỗ trợ DN chủ động nguồn vốn, yên tâm kinh doanh.
5.000 tỉ đồng cho vay lãi suất thấp nhất 7,7%/năm

5.000 tỉ đồng cho vay lãi suất thấp nhất 7,7%/năm

0
(TNO) Ngày 22.7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) công bố dành 5.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay với lãi suất thấp nhất 7,7%/năm, thời gian vay tối đa 12 tháng.
Đề nghị kỷ luật nhiều cán bộ quản lý

Đề nghị kỷ luật nhiều cán bộ quản lý

0
Ngày 2.1, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) T.Ư thông báo về nội dung kỳ họp thứ 17 của UB diễn ra từ ngày 25 - 28.12.2012. UB đã xem xét, đề nghị, quyết định thi hành kỷ luật đảng đối với tổ chức đảng và đảng viên: ông Nguyễn Huy Ban, trong thời gian là Bí thư Ban Cán sự Đảng, Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã không thực hiện đúng, đầy đủ quy chế làm việc của Ban Cán sự Đảng và các quy định về quản lý nhà nước trong việc ký cho vay hoặc điều chỉnh lãi suất khi gia hạn, hợp đồng cho vay lãi suất thấp hơn lãi suất cơ bản của Ngân hàng Nhà nước, cho vay không đúng đối tượng.
Cảnh giác với trò "cho vay lãi suất thấp"

Cảnh giác với trò "cho vay lãi suất thấp"

0
Trước thông tin nhiều doanh nghiệp (DN) được các tổ chức tín dụng nước ngoài chào mời cho vay hàng tỉ USD với lãi suất, thủ tục đơn giản (mới đây nhất là Công ty tài chính L2G), bà Dương Thu Hương (ảnh), Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng VN, đã cảnh báo.