choi am thanh

Đĩa than Tâm 9 bán hết đợt phát hành đầu tiên 2.000 bản và vẫn đang bán chạy trên thị trường

Trào lưu nghe nhạc analog

0
Sau đĩa than, những năm gần đây, người chơi âm thanh analog còn chuộng cả băng cối, cassette, trong khi các ca sĩ cũng đang đầu tư trở lại vào lĩnh vực này.
Vào phòng hi-end bậc nhất Sài thành

Vào phòng hi-end bậc nhất Sài thành

0
Trong những năm 80 của thế kỷ trước, khán giả trong nước khá quen thuộc với một gương mặt diễn viên trẻ đó là diễn viên Đỗ Trọng Xuân. Thế nhưng, khi đang nổi danh với nghiệp diễn thì anh lại chia tay với nó và bén duyên với một thú chơi mới lúc bấy giờ, đó là chơi âm thanh cao cấp.
Đầu đọc Technics SL-1200GAE -	Ảnh: audioxpress

Đồ chơi âm thanh 'độc' tại CES 2016

0
Các thương hiệu điện tử đã có cuộc trình diễn ấn tượng với những sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp với thiết kế sang trọng tại triển lãm CES 2016.
Chơi âm thanh hi-end

Chơi âm thanh hi-end

0
Sau thời iPod, các sản phẩm nghe nhạc di động chuyên dụng tưởng chừng đã thoái trào, nhưng thực tế cuộc chơi âm thanh di động đang tiến lên một bước mới công phu và tốn kém hơn.
Thú chơi âm thanh 'khủng'

Thú chơi âm thanh 'khủng'

0
Để tậu hệ thống âm thanh với loa, ampli, nguồn phát… cho phép người nghe phân biệt từng âm sắc của nhạc cụ, người chơi âm thanh phải trả chi phí không hề rẻ, có thể từ 10.000 - 20.000 USD/bộ cho đến hàng trăm ngàn USD.
Chơi "ampli bóng đèn"

Chơi "ampli bóng đèn"

0
(TNTT>) Từ Hà Nội, 9 người bay vào TP Hồ Chí Minh bằng tiền túi, kèm theo “bài thi” là cặp ampli bóng đèn tự chế sau bao ngày lao tâm khổ tứ và rinh ra giải nhất là… một chiếc cúp bằng thủy tinh mà không kèm một đồng tiền mặt nào! Đó là thành tích của “Hắc Long Giang”, một nhóm chơi âm thanh DIY ở Hà Nội.
Phóng viên ảnh mê chơi âm thanh

Phóng viên ảnh mê chơi âm thanh

0
(TNTS) Trong làng ảnh thể thao, tên ông không xa lạ với rất nhiều ảnh các sự kiện thể thao trong nước và khu vực đăng trên các tờ báo. Nhưng đồ chơi âm thanh và âm nhạc mới là niềm đam mê lớn nhất của phóng viên ảnh Quang Thắng.
Đà Nẵng: Trước giờ khai hội pháo hoa

Đà Nẵng: Trước giờ khai hội pháo hoa

0
(TNO) Những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế (DIFC) 2009 tại TP Đà Nẵng đã hoàn tất, sẵn sàng cho cuộc chơi âm thanh và ánh sáng trên sông Hàn, sẽ khai mạc vào đêm mai (27.3).
Đồ chơi âm thanh cho laptop

Đồ chơi âm thanh cho laptop

0
Với giá khoảng 39USD thì chiếc loa bé xíu nhìn rất chuyên nghiệp SP-i200U dùng cho máy tính xách tay của Genius có thể chấp nhận được.