“Chơi hết mình” cùng Kim

0 Thanh Niên Online

Cô nữ sinh Hà Nội 16 tuổi mang cái tên ấn tượng Kim hip-hop, sau một thời gian vắng bóng đã trở lại và khuấy động giới trẻ bằng ca khúc tự sáng tác và thể hiện: “Chơi hết mình”.

“Chơi hết mình” cùng Kim

Khi được hỏi về hoàn cảnh ra đời "đứa con" này của mình, Kim hip-hop cho biết: “Khi Nike nhờ tôi sáng tác một bài hát thể hiện tinh thần và sức sống trẻ trung của giới trẻ, tôi đã quyết định viết ca khúc này để chia sẻ với các bạn trẻ rằng họ cần phải nắm bắt từng cơ hội và thoải mái chơi hết sức mình để tận hưởng niềm vui. Hãy nỗ lực vượt qua mọi khó khăn và đừng lo lắng đến những gì người khác nói về bạn. Tôi viết ca khúc này cũng để bảo chính tôi rằng hãy có niềm tin và đừng bỏ cuộc”.

“Chơi hết mình", nhịp điệu cùng âm hưởng sôi động kết hợp với lời ca và sự phối hợp giữa 2 lời Anh - Việt trong phần đọc rap càng làm ca khúc này thêm độc đáo và thú vị. Bài hát là lời của niềm tin và sự tự hào cá nhân khi một người nỗ lực vượt qua thử thách trong những thời điểm khó khăn, khuyến khích thính giả hãy “Chơi hết mình” và tin rằng họ có thể làm được bất cứ điều gì họ muốn.

Các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ, chụp ảnh và xin chữ ký của Kim tại Megastar Cineplex - tháp Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc website: www.choihetminh.com.

Huỳnh Thắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.