Chơi trốn tìm, bé gái mắc kẹt trong máy giặt

0 Thanh Niên Online

(TNO) Các nhân viên ứng phó khẩn cấp ở Utah (Mỹ) cho biết họ đã giải cứu một bé gái 11 tuổi bị mắc kẹt trong máy giặt khi đang chơi trò trốn tìm.

(TNO) Các nhân viên ứng phó khẩn cấp ở Utah (Mỹ) cho biết họ đã giải cứu một bé gái 11 tuổi bị mắc kẹt trong máy giặt khi đang chơi trò trốn tìm.

Bé gái đã leo vào máy giặt trưa 31.12 khi cùng nhóm bạn chơi trốn tìm tại nhà ở thành phố South Jordan của bang Utah và không thể thoát ra khỏi đó, tờ Salt Lake Tribune cho hay.

Nhân viên cứu hộ nói rằng trong lúc trốn, đôi chân bé gái bị tê cứng và cha mẹ bé không thể giải thoát con mình cho đến khi lính cứu hỏa đến hiện trường.

Các lính cứu hỏa đã phải tháo dỡ bộ phận sấy phía trên máy giặt ra và kéo được bé gái ra ngoài.

Salt Lake Tribune cho hay, cô bé không bị thương và cũng không cần phải đến bệnh viện kiểm tra.

Tiến Dũng

>> Mắc kẹt 16 ngày tại sân bay Dubai
>> Rắn 'dạo'' máy bay, 370 hành khách mắc kẹt
>> Mắc kẹt trong... ghế xếp
>> Mắc kẹt 12 tiếng trong hố bùn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).