Một buổi thi đấu giải đua xe mô hình tại nhà thi đấu Phú Thọ /// Tấn Đạt

‘Dân chơi’ mê đua xe mô hình

0
Những ‘dân chơi’ mê tốc độ sẵn sàng đầu tư vài chục triệu đồng cho 1 xe đua mô hình điều khiển từ xa, miễn sao xe phải xịn…
Xe cổ được trưng bày tại ngày hội /// Ảnh: Đ.S

Ngày hội xe cổ Sài Gòn

0
Nhằm giới thiệu đến công chúng các dòng xe cổ hiếm có, độc đáo, lạ mắt, đồng thời tạo sân chơi để kết nối những người có niềm đam mê xe cổ, chia sẻ những hình ảnh đẹp của người chơi xe cổ..., Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) kết hợp Câu lạc bộ Xe cổ Sài Gòn tổ chức Ngày hội xe cổ Sài Gòn lần 2 năm 2019.
Tỉ phú gốc Ấn Độ Reugen Singh nhận 6 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce

Tỉ phú mê siêu xe vung tiền sắm 6 chiếc siêu sang Rolls-Royce

0
Tỉ phú gốc Ấn Độ - Reugen Singh nổi tiếng với thú chơi ô tô siêu sang vừa vung tiền tậu thêm 3 chiếc Rolls-Royce Phantom và 3 chiếc Cullinan được sơn 3 màu sắc khác nhau, nâng tổng số xe Rolls-Royce mà ông sở hữu lên 20 chiếc.
Caravan những miền xa

Caravan những miền xa

1
Mỗi năm, hành trình caravan của anh dài hơn, số lần đi nhiều hơn, chuyến ngắn thì 3 - 4 ngày, dài thì 1 tuần hoặc 10 ngày rong ruổi dọc ngang trên các cung đường.
Chàng trai mỗi tuần lái sáu chiếc xe cổ 70 năm tuổi đi làm

Chàng trai mỗi tuần lái sáu chiếc xe cổ 70 năm tuổi đi làm

0
Trong ký ức về tuổi thơ của anh Nguyễn Ngọc Hải luôn tái hiện hình ảnh những chiếc xe 2 bánh, 3 bánh đi đến đâu khiến mọi người ngoái nhìn đến đó. Chính ký ức đó nuôi dưỡng tình yêu và đam mê của anh với những chiếc xe xưa.
Chàng trai mỗi tuần lái sáu chiếc xe cổ 70 năm tuổi đi làm

Chàng trai mỗi tuần lái sáu chiếc xe cổ 70 năm tuổi đi làm

2
Là mẫu người hiện đại nhưng anh Hải vẫn lái xe cổ đi làm mỗi ngày, 6 ngày trong tuần anh lái 6 chiếc xe khác nhau. Chiếc xe yêu thích nhất của anh Ngọc Hải là Jawa 360, một chiếc khác là Lam già Id1957, Lam Ii3 của Ý, Jawa 350 của Tiệp Khắc, BMW R25 của Đức...
Chơi xe địa hình cần cái duyên

Chơi xe địa hình cần cái duyên

0
Tự mày mò đến với offroad, sau vài lần mắc lầy, tự tìm cách xử lý khi có kinh nghiệm kha khá, anh Trần Phát mới bắt đầu tham gia các nhóm chơi xe địa hình rồi tham dự các cuộc thi.
Ông chủ 'độ xế 'độc' mang cả Sài Gòn trên xe

Ông chủ 'độ xế 'độc' mang cả Sài Gòn trên xe

6
2 năm lên ý tưởng và tìm kiếm phụ tùng, 4 tháng “độ”, vẽ, cuối cùng chiếc SH 150 của anh Dương Lâm Châu đã được “lột xác” trở thành phiên bản xe 2 bánh vô cùng độc đáo khiến nhiều người trầm trồ thán phục mức độ chịu chơi và chịu chi của ông chủ.
 
Hành trình trở về từ Everest

Hành trình trở về từ Everest

2
Cùng 29 người bạn đồng hành trên 12 chiếc xe băng qua đoạn đường dài hơn 15.000 km từ VN sang đến Everest rồi trở về trên hành trình caravan 38 ngày đêm lái xe xuyên biên giới, với anh Lý Việt Cường, tất cả chỉ có thể được thực hiện nhờ sức mạnh của niềm đam mê.
Xe Honda Rebel sau khi được ông Hóa “lột xác”

Kỳ công 'lột xác' cho Rebel 250

1
Mất một năm ròng tỉ mỉ chế tạo từng con vít nhỏ cho đến chi tiết lớn, ông Nguyễn Văn Hóa (ngụ xã Gia Tân, H.Thống Nhất, Đồng Nai) đã “lột xác” Honda Rebel 250 nguyên thủy thành một dáng vẻ hoàn toàn mới lạ, hầm hố.