Học sinh đặt câu hỏi trong chương trình /// Đào Ngọc Thạch

Ngành nào cần nhiều nhân lực?

0
Sáng 24.3, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2018 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT đã đến với học sinh các trường THPT tỉnh Hậu Giang.
Học sinh tham gia chương trình Tư vấn mùa thi 2018 của Báo Thanh Niên /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

'Nóng' chọn ngành trước ngày đăng ký dự thi

0
Chọn ngành học nào để có cơ hội đậu cao nhất và ra trường có việc làm ngay là những quan tâm hàng đầu của học sinh lớp 12 các tỉnh ĐBSCL trước ngày chương trình tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức tại Hậu Giang và Tiền Giang.
 
Đinh Thị An, học sinh Trường THPT dân tộc nội trú đông Gia Lai, đặt câu hỏi cho ban tư vấn

Những yếu tố cần thiết khi chọn ngành

0
Các học sinh lớp 12 của 4 trường THPT trên địa bàn TX.An Khê (Gia Lai) đã được giải đáp rất nhiều thắc mắc xung quanh quy chế thi, cách lựa chọn ngành nghề trong chương trình Tư vấn mùa thi, do Báo Thanh Niênphối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức tại Trường THPT Quang Trung sáng 18.3.
Trường THPT Quang Trung, TX.An Khê - nơi tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi 2018  /// Ảnh: Trần Hiếu

Về với học sinh vùng xa phố núi

0
Chương trình Tư vấn mùa thi 2018 của Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng 18.3 tại Trường THPT Quang Trung, TX.An Khê (Gia Lai).
Sinh viên ngành công nghệ thực phẩm Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM trong giờ thực tập /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Để sinh viên đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng

0
Tại buổi tư vấn 'Lưu ý khi thi nhóm ngành công nghệ' do Báo Thanh Niên tổ chức chiều 15.3, đại diện doanh nghiệp và các trường đã cùng trao đổi về việc đào tạo cũng như sử dụng nhân lực sao cho đáp ứng yêu cầu thực tế.
Học sinh ở Bảo Lộc đặt câu hỏi về chọn ngành nghề  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cách sửa sai khi chọn ngành không đúng

0
Ngày 12.3, trong chương trình Tư vấn mùa thi năm 2018 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức tiếp tục diễn ra tại TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng), các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên về việc chọn ngành học chính xác nhất.
Học sinh đặt câu hỏi tại chương trình /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Phát huy lợi thế bản thân khi chọn ngành

0
Chọn ngành như thế nào để phát huy lợi thế bản thân một cách tốt nhất là điều băn khoăn của rất nhiều học sinh khi lựa chọn ngành nghề tương lai .
Học sinh H.Đức Trọng (Lâm Đồng) đặt câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nhân lực ngành nào đang 'nóng' ?

0
Sáng 11.3, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2018 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Lâm Đồng đã đến với gần 2.000 học sinh các trường THPT H.Đức Trọng (Lâm Đồng). Tại đây, hàng loạt băn khoăn của học sinh về lựa chọn ngành nghề đã được giải đáp cặn kẽ.
Học sinh TP.Đà Lạt đặt câu hỏi cho ban tư vấn trong chương trình Tư vấn mùa thi 2018 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chọn ngành phù hợp với sức học

0
Sáng 10.3, khoảng 2.500 học sinh lớp 12 TP.Đà Nẵng và hơn 2.000 học sinh TP.Đà Lạt đã tham gia chương trình Tư vấn mùa thi năm 2018 của Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT Lâm Đồng, Đà Nẵng tổ chức.
Học sinh đặt câu hỏi với các chuyên gia tư vấn 
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chọn ngành trong thời đại 4.0

1
Trong buổi khai mạc, các học sinh tỉnh Đồng Nai liên tục gây bất ngờ với những câu hỏi sát với cuộc sống, đặc biệt là những vấn đề con
người phải đối mặt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sắp tới.
Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên, một trong những chương trình tư vấn hướng nghiệp cho người trẻ, đặc biệt là học sinh THPT /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đoàn sẽ hướng nghiệp cho 10 triệu thanh thiếu niên

0
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, cho biết đã xây dựng đề án Tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên giai đoạn 2017 - 2022 nhằm nâng cao chất lượng công tác tư vấn hướng nghiệp đối với thanh thiếu niên, đặc biệt là học sinh.