chong am

Đừng để nồm ẩm trở thành nỗi ám ảnh trong nhà bạn

Đừng để nồm ẩm trở thành nỗi ám ảnh trong nhà bạn

0
Thực tế cho thấy nồm ẩm gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng của công trình như tình trạng ẩm gây nhiều vết ố loang lổ trên trần và tường; giảm tính năng vật liệu; ảnh hưởng đến hệ hô hấp con người.
Chống ẩm mốc đồ gỗ

Chống ẩm mốc đồ gỗ

0
(TNTS) Gỗ là nguyên liệu chính trong thiết kế nội thất bởi mang lại sự nhẹ nhàng, thanh lịch mà sang trọng. Gỗ tốt thường có độ bền cao, tuy nhiên trong điều kiện ẩm ướt, gỗ dễ bị ẩm mốc, hoặc nứt gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.
Mỹ siết chặt an ninh tại các phi trường nước ngoài

Mỹ siết chặt an ninh tại các phi trường nước ngoài

0
(TNO) Những hành khách trên các chuyến bay quốc tế đến Mỹ giờ đây buộc phải đưa điện thoại và các thiết bị điện tử kiểm tra riêng trước khi lên máy bay, theo chiến lược mới nhất của Cục An ninh Giao thông (TSA) chống âm mưu tấn công khủng bố mới.
Thai nhi 3D

Thai nhi 3D

0
(TNO) Một cặp vợ chồng tại Mỹ vừa tung ra dịch vụ độc nhất vô nhị, cho phép các cặp vợ chồng ẵm đứa con của họ trên tay trước khi bé được... sinh ra.
Cẩn thận với sản phẩm 'copy' đèn compact chống ẩm

Cẩn thận với sản phẩm 'copy' đèn compact chống ẩm

0
Có một thời gian khi sử dụng bóng đèn thắp sáng ngoài trời, để ngăn nước mưa, gió tạt hay côn trùng ưa sáng chui vào bóng đèn làm cháy hỏng bóng, thậm chí người dùng đã phải dùng túi nilon bịt kín khe hở của đèn lại. Tuy nhiên, khe hở trên bầu nhựa là thiết kế để giúp đèn thoát nhiệt, việc bịt khe hở cũng là bịt luôn “đường sống” của đèn.
5 cách đơn giản để chăm sóc đôi giày da yêu thích

5 cách đơn giản để chăm sóc đôi giày da yêu thích

0
Để tìm được một đôi giày da ưng ý không phải là chuyện đơn giản, thêm vào đó, khi bạn đã sở hữu chúng thì việc bảo quản thế nào để kéo dài thời gian sử dụng cũng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hãy tham khảo 5 mẹo vặt sau đây để biết những cách đơn giản nhưng hữu ích để bảo vệ cho đôi giày da của bạn.
Đèn tiết kiệm chống ẩm

Đèn tiết kiệm chống ẩm

0
Tiết kiệm 2/3 lượng điện năng tiêu thụ, giảm tỉ lệ bóng hư hỏng khi gặp mưa gió, số lượng ra hoa và tỷ lệ số trái chín đạt kết quả cao vừa được Trung tâm nghiên cứu phát triển cây thanh long, sở nông nghiệp và PTNT Bình Thuận đưa ra sau khảo nghiệm sử dụng bóng compact chống ẩm Điện Quang 20W.
Chọn thiết bị chống ẩm

Chọn thiết bị chống ẩm

0
(TNTT>) Thị trường các sản phẩm đối phó với kiểu thời tiết có độ ẩm không khí cao đang rất hút khách tại miền Bắc…
Sử dụng đồ mây tre an toàn

Sử dụng đồ mây tre an toàn

0
* Chống ẩm mốc cho sản phẩm mây tre bằng cách dùng sản phẩm trong môi trường điều hòa, khô thoáng. Tránh để nước đổ vào sản phẩm mây tre, lau sản phẩm thường xuyên. Có thể phun khử trùng trước khi sử dụng để diệt hết mầm mống mốc, mọt ở trong sản phẩm.
Khéo làm tầng hầm

Khéo làm tầng hầm

0
(TNTS) Tầng hầm là không gian phổ biến khi xây nhà trong đô thị vì giải quyết được chỗ đậu xe và hệ thống kỹ thuật, cũng như chống ẩm khá tốt cho tầng trệt và tăng diện tích sử dụng hữu ích. Tuy vậy nếu bố trí không hợp lý, tầng hầm có thể  gây ra các trở ngại trong sử dụng và ảnh hưởng đến Trường Khí Dương Trạch.
Thiết bị chống ám sát

Thiết bị chống ám sát

0
Cơ quan không gian châu u (EADS) vừa công bố hệ thống giám sát bằng laser với mục tiêu phát hiện những kẻ bắn tỉa trước khi chúng thực hiện hành động ám sát. Theo hãng tin Reuters, hầu hết các hệ thống chống bắn tỉa hiện nay có đặc điểm chung là thụ động vì các thiết bị cảm biến âm hoặc nhiệt phải dựa vào phát súng đầu tiên mới bắt đầu được kích hoạt.
Dọn về nhà mẹ...

Dọn về nhà mẹ...

0
Từ ngày Phương Anh giận chồng, ẵm con về nhà cha mẹ ruột tính đến nay cũng đã gần hai tháng. Thời gian lâu như thế, nhưng gia đình bên nội và cả cha của đứa bé, chẳng ai hỏi đến hai mẹ con một câu nào.
/form>