chong met moi

 /// Shutterstock

Chống mệt mỏi buổi sáng

0
Bạn vừa thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy mệt mỏi? Cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh cung cấp năng lượng và cải thiện hiệu suất lao động trong ngày.
 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích tuyệt vời của nước đậu bắp

2
Các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong đậu bắp bao gồm magiê, carbs, protein, chất béo, folate, chất xơ, vitamin A và C. 
Dưới đây là lợi ích của nước đậu bắp, theo boldsky.
Bài thuốc trị bệnh nam giới

Bài thuốc trị bệnh nam giới

0
Với những người lao động quá mức, lo nghĩ quá nhiều làm cơ thể mệt mỏi sẽ tổn thương tinh huyết, thận, gây mất khả năng bế tàng; hay uống rượu quá nhiều cũng dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.
Trái nho giúp bớt lo nhiều bệnh

Trái nho giúp bớt lo nhiều bệnh

0
(iHay) Đó là nhờ lượng chất sắt và khoáng chất có nhiều trong nho giúp chống mệt mỏi, ngừa tăng huyết áp.
Liệu pháp âm nhạc

Liệu pháp âm nhạc

0
Không chỉ vực dậy tinh thần uể oải, những giai điệu, ca từ của âm nhạc còn mang lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho con người.
Chống mệt mỏi trong vòng vây công nghệ

Chống mệt mỏi trong vòng vây công nghệ

0
Những thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh (smartphone), laptop, máy tính bảng… ngày càng phổ biến trong đời sống của giới trẻ Việt Nam. Trong vòng vây công nghệ này, các bạn trẻ rất áp lực và căng thẳng.
Chống mệt mỏi

Chống mệt mỏi

0
Phấn hoa: Được ong thu hoạch từ trên các đài hoa, sau đó lưu trữ trong tổ ong, có màu vàng cam và cấu tạo lợn cợn. Phấn hoa rất giàu protein, đồng, sắt, magnesium, potassium, silicium, acid amin, vitamin A, B, C và E. Phấn hoa thường được khuyên dùng cho người đang dưỡng bệnh và mệt mỏi về thể chất, trí tuệ kéo dài. Nên dùng tươi, chia thành nhiều đợt theo hướng dẫn của nhà chuyên môn.
Món ăn cho người thức khuya

Món ăn cho người thức khuya

0
(TNTS) Gà ác hay bồ câu tiềm thuốc bắc có tác dụng chống mệt mỏi, thường dùng cho những trường hợp đau đầu, hoa mắt, thức khuya, suy nhược cơ thể.
Để chống mệt mỏi

Để chống mệt mỏi

0
Thư viện Y học quốc gia Mỹ khuyên khi mệt mỏi không nên uống cà phê hoặc uống các chất kích thích, theo trang tin HealthDay.
Người xây tổ ấm cho chim yến

Người xây tổ ấm cho chim yến

0
Trong một lần dự hội thảo ở Malaysia về nước uống dinh dưỡng chống mệt mỏi để tăng cường hoạt động cho vận động viên, Võ Thái Lâm, lúc này là Phó Giám đốc Sở Thể dục - Thể thao Ninh Thuận, đặc biệt chú ý đến loại nước dinh dưỡng được sản xuất từ tổ chim yến nuôi trong nhà.
Ăn gì để chống mệt mỏi?

Ăn gì để chống mệt mỏi?

0
Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta ai cũng có lúc cảm thấy mệt mỏi. Khi ấy hãy thực hiện một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp.