Chú chó dũng cảm giải cứu bé trai khỏi đàn ong dữ tợn

0 Thanh Niên Online

(iHay) Chú chó kéo ống quần cậu bé kéo ra chỗ an toàn để né đàn ong dữ.

Chú chó dũng cảm giải cứu bé trai khỏi đàn ong dữ tợn

(iHay) Một chú chó giống Pit Bull đã dũng cảm giải cứu bé trai 8 tuổi thoát khỏi pha tấn công bất ngờ và hết sức nguy hiểm của đàn ong, theo Mirror.

>> Cho sờ ngực thoải mái để quyên tiền từ thiện

Chú chó dũng cảm giải cứu bé trai khỏi đàn ong dữ tợn - ảnh 1

Con chó đã kéo ống quần lôi cậu bé đến nơi an toàn. Nhóc tì may mắn này là Jesse-Cole Shaver, ở Oregon (Mỹ). Shaver đang chơi đùa cùng nhóm bạn ở khu rừng phía sau nhà, bất thình lình, một thành viên trong nhóm giẫm lên khúc gỗ mục, khiến đàn ong vỡ tổ bay loạn xạ.

Trong khi hầu hết đám bạn đều cao chạy xa bay để tránh ong đốt thì Shaver, do không lên được chỗ nấp an toàn, đã bị ong chích đến 24 lần.

Rất may là Hades, chú chó Pit Bull của Shaver, đã xuất hiện kịp thời và kéo ống quần của ông chủ nhỏ lôi đi đến chỗ tránh đàn ong.

Sau sự cố trên, Shaver nói với kênh KPTV ở Oregon: "Hades thấy cháu vậy nên chạy tới và lôi cháu tới bãi cỏ. Hades cho cháu nấp sau lưng nó và rồi nó đưa cháu về với mẹ cháu an toàn".

Chú chó dũng cảm giải cứu bé trai khỏi đàn ong dữ tợn - ảnh 2
Shaver rất biết ơn cún cưng của mình - Ảnh chụp từ clip YouTube

Chị gái của Shaver, Jasmine Jones, bị ong đốt 5 lần, rất nguy hiểm tính mạng. Cô bé 14 tuổi này bị dị ứng với vết đốt của ong nên phải tiêm hai mũi EpiPen để chống sưng cho cơ thể.

Cả hai chị em Shaver được đưa đến bệnh viện điều trị sau đó. Chú chó Hades cũng bị ong đốt nhưng đã khỏe trở lại.

Còn lũ trẻ chắc không bao giờ dám bén mảng tới khu rừng trên.

Phạm Như Quỳnh

>> Kinh ngạc chú chó đi bộ hơn 6km mỗi đêm để lấy thức ăn 'nuôi bạn
>> Chú chó dị ứng đối với tất cả những gì liên quan đến... chó
>> Chú chó làm xiếc với 100 loại rau củ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.