Chủ đầu tư thưởng nhà thầu 1,9 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Trong quá trình thi công, dấu ấn của Hòa Bình còn là sự chủ động tư vấn về công tác quản lý và sự phối hợp chặt chẽ, đề xuất các giải pháp hữu hiệu để dự án đạt hiệu quả cao nhất.

 /// Hòa Bình
Hòa Bình

Sáng 21.7, ông Đào Vũ Nguyên, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH đầu tư địa ốc thành phố (Cityland) đã trao thưởng 1,9 tỉ đồng cho Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình về thành tích hoàn thành xuất sắc thi công công trình trường liên cấp Riverside Mega Campus thuộc dự án Khu dân cư Cityland Riverside (quận 7, TP.HCM).

Trường liên cấp Riverside Mega Campus (gọi tắt là trường Việt Úc) có diện tích hơn 11.000 m2, bao gồm trường mầm non, trường liên cấp, khối phụ trợ và phần lớn diện tích cho không gian xanh, khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời.

Đại diện chủ đầu tư Cityland, ông Đào Vũ Nguyên đánh giá cao sự nỗ lực của ban chỉ huy công trình trong điều kiện thi công có nhiều khó khăn, nhưng đã hoàn thành an toàn tuyệt đối, đạt chất lượng, thẩm mỹ cao trong 6 tháng và vượt tiến độ 2 tuần. Thông qua các dự án đã hợp tác trước đây, đặc biệt là ở dự án này, Cityland mong muốn hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án mới của Cityland vào thời gian tới.

Trong quá trình thi công, dấu ấn của Hòa Bình còn là sự chủ động tư vấn về công tác quản lý và sự phối hợp chặt chẽ, đề xuất các giải pháp hữu hiệu để dự án đạt hiệu quả cao nhất. Cuối tháng 5, Hòa Bình đã hoàn tất công tác bàn giao công trình và Cityland sẽ chính thức đưa trường học vào hoạt động trong năm học mới này. Được biết, rất hiếm chủ đầu tư thưởng số tiền lớn cho nhà thầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

Hãng vận tải hàng hóa hàng không đầu tiên của VN là IPP Air Cargo bất ngờ xin dừng cấp phép bay sau khi đã trải qua rất nhiều bước thủ tục. Trong khi doanh nghiệp nội e dè thì các hãng bay vận tải ngoại lại tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường VN.

Ẩn số thị trường tết

Ẩn số thị trường tết

Ở thời điểm hiện nay, các doanh nghiệp đều đang tất bật chuẩn bị cho mùa tiêu thụ cao điểm cuối năm. Tuy nhiên, sức mua trên thị trường vẫn đang là một ẩn số.