Bất động sản Quảng Nam:

Chu Lai Riverside chiếm ưu thế thị trường nhờ hạ tầng, pháp lý hoàn thiện

0

Ngày 4.11, tại TP.Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư BĐS V Group tổ chức Lễ ra quân kick off “Thắp lửa chiến binh” dự án Chu Lai Riverside với sự tham gia của 14 sàn phân phối và hơn 300 nhân viên môi giới.

Chu Lai Riverside đánh thức dòng sông du lịch Trường Giang, phù hợp với định hướng kêu gọi đầu tư của tỉnh Quảng Nam
Chu Lai Riverside đánh thức dòng sông du lịch Trường Giang, phù hợp với định hướng kêu gọi đầu tư của tỉnh Quảng Nam

Chu Lai Riverside còn gọi là Khu dân cư Tam Anh Nam giai đoạn 3 (H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), dự án cho Công ty TNHH Phú Long đầu tư xây dựng, đến nay đã thực hiện thương vụ chuyển giao cho Công ty CP Thương mại dịch vụ Văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group) tiếp tục làm chủ đầu tư.

Chu Lai Riverside có vị trí đắc địa ven QL1A, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai - khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Đây là dự án bất động sản có vai trò động lực trong chiến lược phát triển hạ tầng đô thị, phục vụ nhu cầu an cư không chỉ cho người dân địa phương, mà còn đông đảo chuyên gia, kỹ sư, người lao động trong các KCN gần đó.

Bên cạnh đó, Chu Lai Riverside sở hữu mặt tiền sông Trường Giang, phù hợp với định hướng phát triển du lịch đường sông, kết nối với các bãi biển du lịch như bãi Rạng, Tam Thanh. Nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm đến mới của du lịch Quảng Nam khi sân bay Chu Lai được nâng cấp, cùng hệ thống cảng biển trong khu vực.

Ông Trương Đình Đức, Tổng giám đốc Việt Group cho hay, điểm nổi bật của Chu Lai Riverside là thuộc số ít dự án đã có hạ tầng và pháp lý hoàn thiện trên thị trường bất động sản miền Trung hiện nay và khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng.

Về hạ tầng, các tuyến đường quy hoạch khu đô thị gồm 11,5m - 15,5m - 27m và 31m đã hoàn thành thảm nhựa, vỉa hè, điện chiếu sáng, cấp thoát nước… Pháp lý dự án đã có sẵn sổ đỏ, các sản phẩm đất nền cũng đã có mặt bằng sạch, người dân có thể khởi công xây dựng, xung quanh phố xá cũng đã đông đúc người dân an cư từ giai đoạn 1 và 2 của dự án.

Về tiện ích, trung tâm dự án là UBND xã Tam Anh Nam, công viên cây xanh, sân vận động. Sau khi tiếp nhận dự án, chủ đầu tư Việt Group cùng đơn vị phát triển dự án V Group tiếp tục phát triển công viên, phố đi bộ ven sông, chợ đêm, bến thuyền để Chu Lai Riverside trở thành điểm hẹn mới của khu vực H.Núi Thành.

Dự án hoàn thiện pháp lý, người dân có thể xây dựng nhà cửa

Dự án hoàn thiện pháp lý, người dân có thể xây dựng nhà cửa

14 sàn bất động sản tổng lực ra quân dự án Chu Lai Riverside

Dịp này, Việt Group và V Group giới thiệu 105 sản phẩm đất nền liền kề, biệt thự diện tích từ 122m2 - 145m2 - 170m2 và 350m2 mặt tiền sông Trường Giang.

Tại buổi lễ, đơn vị phát triển dự án V Group ký kết với các đơn vị phân phối gồm Phúc Thịnh Khang, Hoàng Gia Phát, Minh Minh Land, Dana Real, Khải Tín Đà Nẵng, Ismart Land, Phúc Mai Land, Cen Miền Trung, New Đà Thành, STC Land, Broland, Đại Thắng Quảng Nam, Lâm Thủy Mộc, Linkhouse miền Trung.

Chủ đầu tư Việt Group cũng ký kết với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) và Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam (Public Bank) về các chính sách ưu đãi và cho vay. Theo đó, TP Bank và Public Bank sẽ bảo lãnh cho khách hàng vay vốn khi giao dịch đất nền dự án Chu Lai Riverside.

Tại lễ ra quân, 300 “chiến binh” đã được trang bị các thông tin về dự án, lộ trình phát triển Chu Lai Riversid - Khu dân cư Tam Anh Nam giai đoạn 3. Lễ ra quân đã “thắp lửa” tinh thần, thổi bùng nhiệt huyết và truyền cảm hứng cho đội ngũ kinh doanh bất động sản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thẻ treo nhựa dán băng keo 3M Hang Tabs

Thẻ treo nhựa dán băng keo 3M Hang Tabs

Thẻ treo nhựa dán băng keo hai mặt 3M Hang Tabs giúp tăng khả năng hiển thị sản phẩm, nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn.