Gia đình bà chủ giảm tiền phòng trọ, khám bệnh miễn phí cho khách thuê

Gia đình bà chủ giảm tiền phòng trọ, khám bệnh miễn phí cho khách thuê

0
Gia đình chị Diễm (ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) có tổng cộng 40 phòng trọ. Thấu hiểu được những khó khăn của người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gia đình chị đã quyết định giảm cho mỗi hộ thuê trọ 200 ngàn đồng/tháng. Gia đình còn hỗ trợ thêm gạo, mì gói, đồ dùng hằng ngày... Đặc biệt, chị Diễm có hai con là bác sĩ nên những ai khó khăn ở dãy trọ đều được khám chữa bệnh miễn phí.
Giảm tiền nhà trọ, cho người thuê nhà mua nợ để cầm cự qua dịch Covid-19

Giảm tiền nhà trọ, cho người thuê nhà mua nợ để cầm cự qua dịch Covid-19

0
Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) khiến hàng chục người lao động đang thuê trọ ở nhà bà Trần Ngọc Hiếu ( đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Hòa Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị thất nghiệp. Biết chuyện, bà Hiếu đã quyết định giảm tiền nhà trọ 500.000 đồng mỗi phòng/tháng, đồng thời cho nợ tiền thuê 3 tháng tới.
Từ phải qua: Kim Phụng, Văn Dũng, Yến Nhi /// NVCC

Dự án giúp sinh viên không bị lừa khi tìm nhà trọ

0
Từ thực tế của bản thân trong việc đi tìm nhà trọ quá khó khăn, thậm chí bị lừa, Võ Thị Kim Phụng (Trường CĐ Kinh tế đối ngoại TP.HCM) đã ấp ủ ý tưởng về một ứng dụng tìm nhà trọ cho sinh viên.
 /// Ảnh: Ngọc Hà

Bắt nhanh nghi can trộm vàng chủ nhà trọ

0
Tài khai nhận do trước đây có đến đây ở trọ nên biết gia đình bà Tuyền ban đêm ngủ thường không đóng cửa. Lợi dụng lúc mọi người ngủ say, Tài lẻn vào nhà bà Tuyền lấy trộm vàng
Điều tra vụ chủ nhà trọ dâm ô 7 bé gái

Điều tra vụ chủ nhà trọ dâm ô 7 bé gái

0
Ngày 10.9, trung tá Phan Chánh Cừ, Phó trưởng Công an TP.Rạch Giá (Kiên Giang), cho biết cơ quan điều tra Công an TP.Rạch Giá đang điều tra làm rõ vụ nhiều người dân đồng loạt gửi đơn tố cáo một người có hành vi dâm ô với 7 bé gái từ 5 - 9 tuổi.