Ông chủ nhà trọ tốt bụng: miễn phí tiền phòng, thức đêm mang ô xy đến cho F0

Ông chủ nhà trọ tốt bụng: miễn phí tiền phòng, thức đêm mang ô xy đến cho F0

08:09 29/08/2021 0

Anh Phạm Phú Quốc (48 tuổi), suốt nhiều tháng nay không chỉ miễn phí tiền thuê phòng cho những người gặp khó khăn mà còn cung cấp nhu yếu phẩm đều đặn cho các hộ đang thuê phòng. Những ngày dịch bệnh, thấy ai kêu đói, anh lập tức chở nhu yếu phẩm, thuốc và oxy đến cứu trợ dù là đêm hay ngày.

Bà Sáu mang quà đến cho từng hộ khó khăn /// Ảnh: Lê Hồng Hạnh

Người Sài Gòn dễ thương giữa dịch Covid-19: Chủ nhà trọ giảm tiền, tặng quà người ở thuê

17:02 27/06/2021 1

Là thương binh mất một tay và từng là tổ trưởng tổ dân phố, nhiều năm qua bà Sáu được nhiều người dân thuê phòng trọ gọi bằng ‘mẹ’ vì giúp đỡ, có gì ngon cũng đem đến cho và giảm tiền phòng đợt dịch Covid-19. Đó cũng là một trong những hành động nhỏ nhưng rất dễ thương của người Sài Gòn trong thời điểm dịch bệnh này. 

Gia đình bà chủ giảm tiền phòng trọ, khám bệnh miễn phí cho khách thuê

Gia đình bà chủ giảm tiền phòng trọ, khám bệnh miễn phí cho khách thuê

15:43 09/04/2020 0

Gia đình chị Diễm (ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) có tổng cộng 40 phòng trọ. Thấu hiểu được những khó khăn của người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gia đình chị đã quyết định giảm cho mỗi hộ thuê trọ 200 ngàn đồng/tháng. Gia đình còn hỗ trợ thêm gạo, mì gói, đồ dùng hằng ngày... Đặc biệt, chị Diễm có hai con là bác sĩ nên những ai khó khăn ở dãy trọ đều được khám chữa bệnh miễn phí.