Chủ tịch nước chủ trì phiên họp thứ 3 Hội đồng Quốc phòng - An ninh

0 Thanh Niên

Ngày 17.7, ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng - An ninh, đã chủ trì phiên họp thứ 3 Hội đồng Quốc phòng - An ninh (hội đồng) nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc
 /// ẢNH: GIA HÂN
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc
ẢNH: GIA HÂN

Tham dự có các Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên hội đồng: Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó chủ tịch hội đồng; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang; Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm…

Phát biểu tại phiên họp, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết, phiên họp lần thứ 3 này mang tính tổng kết của nhiệm kỳ; đồng thời bàn thảo, thống nhất những nội dung quan trọng, tạo cơ sở cho hoạt động của hội đồng trong nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ theo quy định của Hiến pháp và pháp luật.

Gợi mở những nội dung thảo luận tại phiên họp, Chủ tịch nước cho rằng bên cạnh những vấn đề truyền thống còn có các yếu tố an ninh phi truyền thống, trong đó có đại dịch Covid-19 đang đe dọa đến sự an toàn của người dân. Trong công tác chống dịch Covid-19 hiện nay, Chủ tịch nước cho rằng quân đội, công an, đối ngoại có vai trò rất quan trọng, cần tập trung hỗ trợ, giải quyết và tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố'

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố'

Song hành sự bùng nổ của mạng xã hội và những nền tảng truyền thông xuyên biên giới như Facebook, YouTube, TikTok… thì không ít nghệ sĩ, những người có ảnh hưởng trong một số lĩnh vực nhất định đã thực hiện nhiều clip quảng cáo có nội dung quá lố, đặc biệt liên quan vấn đề sức khỏe.

Đòi nợ sao cho đúng luật?

Đòi nợ sao cho đúng luật?

Thời gian qua, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động 'tín dụng đen' trên địa bàn TP.HCM có chiều hướng diễn biến phức tạp, nhất là thời điểm cuối năm.