chuc tet du hoc sinh don tet

Đại Nam Hội Quán trở về với văn hóa Việt xưa

Đại Nam Hội Quán trở về với văn hóa Việt xưa

0
Đại Nam Hội Quán gồm 10 bạn học sinh - sinh viên yêu thích văn hóa Nam Bộ xưa. Nhóm tìm hiểu về văn hóa, nếp sống, lễ nghi của người dân Nam Bộ và chia sẻ nó trên trang fanpage của nhóm. Ngoài ra nhóm còn tổ chức chương trình biểu diễn tái hiện nếp sống xưa như: đám cưới truyền thống Nam Bộ, nhạc lễ, đờn ca tài tử và sắp tới là dự án "Nói về Tết miền Nam".
Du học sinh Việt Nam làm clip chúc tết quê hương

Du học sinh Việt Nam làm clip chúc tết quê hương

0
(TNO) Những ngày qua, cư dân mạng và đặc biệt là các du học sinh Việt Nam trên toàn thế giới đang phát sốt với clip Lời chúc tết 2013 của du học sinh gửi về quê hương Việt Nam. Clip đã nhận gần 50.000 lượt truy cập, hàng trăm lượt like cũng như comment chia sẻ về hoạt động đầy ý nghĩa này.
Đêm Việt Nam ở Birmingham

Đêm Việt Nam ở Birmingham

0
Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết cổ truyền, du học sinh Việt Nam ở xứ sở sương mù (Vương quốc Anh) lại náo nức tổ chức Tết. Xuân Bính Tuất này, Hội Sinh viên Việt Nam tại Trường đại học tổng hợp Birmingham quyết tâm tổ chức một Đêm văn hóa Việt Nam với những khúc ca, điệu múa, món ăn và trò chơi truyền thống để đón chào xuân cùng bạn bè Việt Nam và quốc tế.
Vietnamese Culture Show 27/01/2006: Đêm Văn hóa Việt Nam ở Đại học Birmingham

Vietnamese Culture Show 27/01/2006: Đêm Văn hóa Việt Nam ở Đại học Birmingham

0
Ấn tượng của những người làm chương trình Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết cổ truyền, du học sinh Việt Nam ở xứ sở sương mù lại náo nức tổ chức Tết. Có thể đơn thuần chỉ là một buổi gặp gỡ trong cộng đồng sinh viên Việt Nam, hay công phu hơn là một Đêm Văn hóa Việt Nam giới thiệu văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế.
Vui Tết sớm ở xứ Đài

Vui Tết sớm ở xứ Đài

0
Không thể tả hết được những niềm vui sướng hân hoan trên nét mặt những người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập ở Đài Loan trong buổi chiều ngày 15/1 - khi chương trình "Vui đón xuân mới 2006" mở màn (chương trình do Văn phòng Văn hóa và Kinh tế Việt Nam tại Đài Bắc cùng Uỷ ban các Vấn đề lao động và chính quyền Đài Bắc tổ chức). Với tôi, cái Tết Việt (dù là Tết sớm) đầu tiên ở nước ngoài đã đẩy cảm xúc từ hết cung bậc này đến cung bậc khác, đầy bất ngờ và quyến rũ...
/form>