chung cu the harmona

Dự án chung cư Bảy Hiền Tower dính hàng loạt sai phạm khiến người mua nhà bị buộc dọn đi /// Ảnh: Đình Sơn

Mất nhà dễ như... chơi

12
Mua nhà nhưng dọn vào ở thì bị 'đuổi' vì dự án sai phạm, bị cưỡng chế; căn hộ của mình nhưng sổ đỏ bị chủ đầu tư cầm cố... là những rủi ro rình rập người dân ở nhiều nơi.
Rất đông cư dân đã tập trung yêu cầu chủ đầu tư giải thích về thông báo siết nhà của ngân hàng /// Ảnh: Đình Sơn

Vụ siết nợ tại chung cư The Harmona: Chủ đầu tư cam kết trả nợ

0
Ngày 29.5, các cư dân tại chung cư The Harmona (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã tiến hành đại hội chung cư bất thường để bàn một số vấn đề liên quan đến thông báo của Ngân hàng BIDV - chi nhánh Bắc Sài Gòn 'siết' nhà của cư dân liên quan đến khoản vay của Công ty CP vật tư xuất nhập khẩu Tân Bình (Công ty Tân Bình).
Thông báo siết nợ của Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn /// Ảnh: Đình Sơn

Vụ siết nợ tại chung cư The Harmona: Không thể đuổi dân ra đường

0
Ngày 26.5, Công ty CP Vật tư Xuất nhập khẩu Tân Bình (Công ty Tân Bình), chủ đầu tư dự án chung cư The Harmona (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã đạt được thỏa thuận bằng văn bản ký kết với Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn về việc giải chấp dự án chung cư The Harmona.
Thông báo siết nhà của Ngân hàng đã làm người dân 'lên ruột' /// Ảnh: Đình Sơn

Chủ đầu tư đem nhà của người dân đi cầm cố ngân hàng

0
Ngày 24.5, rất đông cư dân tại chung cư The Harmona (Q.Tân Bình, TP.HCM) do Công ty CP Thanh Niên làm chủ đầu tư đã kéo lên gặp chủ đầu tư để yêu cầu giải thích việc công ty này và Công ty CP Vật tư Xuất nhập khẩu Tân Bình (công ty thành viên) đem nhà của người dân đi cầm cố tại Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bắc Sài Gòn.