Chung kết Champions League bị hoãn 30 phút: Choáng với cảnh CĐV leo rào như Người Nhện

0 Thanh Niên Online

Trận chung kết UEFA Champions League 2021 - 2022 giữa LiverpoolReal Madrid đã bị hoãn 30 phút vì sự cố liên quan đến lực lượng cổ động viên.

Mặc dù cả hai nhóm cổ động viên của cả Real Madrid và Liverpool đều có mặt ở Paris sớm cho trận đấu tại Stade de France, nhưng số lượng đông đảo người hâm mộ đã gây áp lực cho lực lượng an ninh tại sân vận động, một số cố gắng vào sân dù không có vé, một số khác có vé nhưng lại không thể chen chân vào sân.

Ngoài ra cũng đã có thông tin cho rằng xe buýt chở CLB Liverpool đã bị các cổ động viên chặn lại khiến đội đến sân trễ hơn dự kiến.

Ban đầu UEFA xác nhận rằng trận đấu bị hoãn 15 phút nhưng sau đó thời gian hoãn lên đến 30 phút. Lý do chính thức được đưa ra là "người hâm mộ đến muộn" mặc dù thực tế là người hâm mộ đã đến cửa nhưng gặp sự cố khi muốn đi vào.

Công tác tổ chức bị đánh giá là yếu kém đã gây ra cảnh tượng chen chúc bên ngoài sân Stade de France. Hàng dài cổ động viên chen chúc. Trang BT Sport xác nhận rằng hơi cay đã được sử dụng bên ngoài sân vận động để đối phó với một số cổ động viên quá khích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm