Chuỗi Nam Jazz Night 'nam tiến'

0 Thanh Niên

Sau thành công của đêm Fusion Jazz Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội (16.8), nghệ sĩ piano Tuấn Nam (ảnh) và ê kíp sẽ đưa chuỗi Nam Jazz Night vào TP.HCM.

 /// Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC

Chương trình diễn ra tối 18.10 tại Nhà hát TP.HCM. Nếu đêm nhạc ở Hà Nội là cuộc chơi đánh dấu sự trở về “đúng nghĩa trái tim… jazz” của pianist Tuấn Nam bên cạnh nghệ sĩ Quyền Văn Minh - Quyền Thiện Đắc cùng các ca sĩ Tùng Dương, Hà Lê, Thủy Bùi thì đêm “nam tiến” là một sân chơi rộn ràng với ý nghĩa không khoảng cách. Việc quy tụ các giọng ca như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert ở TP.HCM không ngoài mong muốn tạo nên không gian âm nhạc thoáng đãng, linh hoạt, tung tẩy - một nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

Trong vai trò Giám đốc âm nhạc của Fusion Jazz Concert, pianist Tuấn Nam hy vọng: “Sự táo bạo này sẽ mở đường để jazz chảy trong lòng các dòng nhạc khác, giúp khán giả đón nhận dễ dàng hơn. Họ sẽ thể hiện ca khúc vừa quen vừa lạ khi được khoác tấm áo mới mang tinh thần jazz”.

Về sự quyết liệt mang Nam Jazz Night vào TP.HCM, Giám đốc sản xuất của chuỗi chương trình Phạm Ngọc Quốc Cường chia sẻ: “Sau sự thành công của đêm nhạc ở Hà Nội, chúng tôi muốn chứng minh jazz không quá xa vời hay khó nghe mà vẫn len lỏi trong trái tim yêu nhạc của đại chúng, trong rất nhiều thể loại nhạc, trong các ca khúc mà họ vốn dĩ rất quen thuộc, thậm chí có thể hát theo”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Cười (tựa gốc: Smile) là tác phẩm kinh dị ra mắt khán giả Việt vào hôm nay (7.10). Phim thu về hơn 22 triệu USD, trở thành bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Bắc Mỹ ngay sau cuối tuần đầu tiên từ 30.9.

Trọn nghĩa vẹn tình

Trọn nghĩa vẹn tình

Trên quãng đường 1.300km chạy dịch về quê. Một phụ nữ trẻ người dân tộc thiểu số vạch áo cho đứa con 10 ngày tuổi bú, giữa hàng chục người bên những chiếc xe máy cà tàng ven đường. Trong chốc lát, tôi quyết định chở mẹ con về quê.