Chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' ngừng phát sóng sau 8 năm

0 Thanh Niên Online

MC Công Tố, Mai Phương... và nhiều khán giả tiếc nuối khi nói lời chia tay với chương trình Bữa trưa vui vẻ sau 8 năm lên sóng.

Chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' ngừng phát sóng sau 8 năm - ảnh 1

Bữa trưa vui vẻ từng giúp khán giả tương tác, gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ, thần tượng

Fanpage Bữa trưa vui vẻ

Trên Fanpage, ê-kíp Bữa trưa vui vẻ đăng tải thông báo chương trình lên sóng số cuối cùng vào ngày 31.3. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Chia sẻ thêm về việc gameshow ngừng phát sóng, MC Công Tố viết: “Đến giờ, xin phép khán giả, chúng tôi hoàn thành sứ mệnh nhỏ bé của mình, ăn trưa cùng quý vị suốt những năm qua. Xin phép khán giả, nhớ tới Bữa trưa vui vẻ với những kỷ niệm đẹp nhất. Xin phép khán giả, anh em ê-kíp chúng tôi có lẽ sẽ được ăn cơm trưa đúng giờ hơn, sớm hơn 2 giờ chiều. Xin phép khán giả, chúng tôi nhường sóng lại cho những chương trình khác, thú vị và có ý nghĩa của VTV”.

Chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' ngừng phát sóng sau 8 năm - ảnh 2

MC Công Tố tiếc nuối khi chia tay chương trình mình từng gắn bó

Fanpage Bữa Trưa vui vẻ

Cùng thời điểm, MC Mai Phương cũng đăng tải dòng thông báo về việc ngừng phát sóng chương trình đã gắn liền với cô nhiều năm qua. Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ: “Vẫn nhớ những năm học cấp 3, khi xem tivi ước sau này được dẫn Bữa trưa vui vẻ. Rồi cuối cùng thành hiện thực, kỳ diệu thật. Chuẩn bị tạm biệt ước mơ, sao thấy buồn thế. Cảm ơn Bữa trưa vui vẻ đã làm nên MC Ngô Mai Phương của ngày hôm nay”.

Chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' ngừng phát sóng sau 8 năm - ảnh 3

MC Mai Phương hụt hẫng khi chương trình dừng phát sóng

Fanpage bữa trưa vui vẻ

Trao đổi với Thanh Niên, MC Mai Phương cho biết hôm 31.3 là số phát trực tiếp cuối cùng của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Từng có thời gian hơn 3 năm gắn bó, nữ MC không tránh khỏi cảm giác buồn, hụt hẫng khi chia tay gameshow này. “Đây giống như ngôi nhà thứ hai của tôi. Giờ mình phải dừng lại, không được ở trong căn nhà ấy nữa, đó là cảm giác rất hụt hẫng và rất buồn", người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ.

Mai Phương nói thêm cô đã có nhiều cơ hội mời dẫn các chương trình khác khi đang làm MC choBữa trưa vui vẻ nhưng từ chối. Bởi lẽ đây là chương trình mà cô yêu thích và từng nuôi ước mơ được đồng hành. “Có thể sẽ có những chương trình khác giúp tôi nổi tiếng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn nhưng tôi vẫn chọn Bữa trưa vui vẻ vì tôi rất thích. Tôi cảm giác mỗi lần dẫn show này, tôi được là chính mình. Nên khi dừng lại, tôi cảm thấy mình phải trưởng thành hơn và có những hướng đi khác, đôi khi phải thay đổi một chút về cách dẫn nữa. Nói chung nó sẽ khiến cuộc sống tôi thay đổi rất nhiều", cô nói

Chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' ngừng phát sóng sau 8 năm - ảnh 4

Những gương mặt quen thuộc với chương trình trong 8 năm qua

Fanpage Bữa trưa vui vẻ

Bữa trưa vui vẻ lên sóng số đầu tiên vào năm 2014. Trong chương trình, khán giả thoải mái tương tác với khách mời và MC qua Fanpage. Những gương mặt nổi tiếng như Hoa hậu Thùy Tiên, Chiều Xuân, Quang Hà, Phương Thanh… chia sẻ, giải đáp những câu hỏi, tham gia các thử thách thú vị của MC và người hâm mộ đặt ra. Việc chương trình ngừng phát sóng khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối bởi đối với họ, đây là nơi để gặp gỡ thần tượng và có những giây phút giải trí thoải mái.

Một tài khoản bình luận: “Có cá tháng 4 không đây? Chứ mình buồn quá đây này". Người xem khác chia sẻ: “Tạm biệt Bữa trưa vui vẻ. Hi vọng sẽ gặp lại ở một ngày mới với những con người cũ”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Ấn tượng vì chương trình tương tác trực tiếp với khán giả rất mới lạ, khách mời lại toàn những người hot lúc bấy giờ. Dù đã lâu rồi không còn theo dõi chương trình nữa nhưng khi nghe ngừng phát sóng vẫn cảm thấy buồn”. “Sao lại không phát sóng nữa vậy? Chương trình rất hay và đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ, tại sao lại dừng phát sóng vậy?”, người xem khác thắc mắc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm