Ghi hình xử phạt hành vi xả rác nơi công cộng tại Đà Lạt

Người đưa tin 24G

0
Người đưa tin 24G phát sóng lúc 6 giờ 30 và 11 giờ 15 hằng ngày trên THVL1, chương trình không chỉ mang đến những thông tin hữu ích thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề quan trọng.
Chương trình Ngôi sao tình yêu có những thử thách kém duyên /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Những chương trình truyền hình... kém duyên

6
Để thu hút và tạo sự tò mò nơi người xem, các chương trình truyền hình, game show gần đây luôn nghĩ ra những trò mới mẻ. Có những sự mới mẻ gây thích thú cho khán giả, nhưng cũng có những chương trình khiến khán giả phải... nhăn mặt, lắc đầu.
Đinh Thuận Nhân, một gương mặt Vlogger mới toanh trên sóng truyền hình /// ẢNH: NVCC

Nữ sinh trường song ngữ lần đầu làm Vlog trên truyền hình

0

Nanciezz vừa lên sóng truyền hình trong bối cảnh chương trình dành cho lứa tuổi thiếu niên đang khá hiếm hoi. Không chỉ mang nội dung gần gũi, bổ ích, chương trình còn gây chú ý khi được dẫn dắt bởi một nữ sinh đáng yêu.

Chương trình Táo quân 2018 trên HTV /// Ảnh: HTV cung cấp

HTV phát sóng loạt chương trình mừng xuân đặc sắc

0
Mừng xuân Mậu Tuất 2018, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đã chuẩn bị một 'thực đơn Tết' đa dạng, hấp dẫn với nhiều thể loại (văn nghệ, thể thao, giải trí, chuyên đề, phim truyện…).
Trọng Khang và Lâm Thanh Mỹ là hai diễn viên nhí rất nổi tiếng /// Nhân vật cung cấp

Con nổi tiếng sớm, phải làm sao?

1
Nhiều phụ huynh cảm thấy vui và tự hào khi con mình trở nên nổi tiếng từ nhỏ. Nhưng kèm theo sự nổi tiếng ấy là không ít hệ lụy mà khi gặp phải phụ huynh không biết phải làm gì.