Chuột Mickey đón sinh nhật lần thứ 90 tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Công ty Walt Disney South Asia vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Crescent Mall. Theo đó, Crescent Mall là đơn vị được ủy quyền tại Việt Nam của Disney để tổ chức đón sinh nhật lần thứ 90 cho chú chuột Mickey.

Chuột Mickey đón sinh nhật lần thứ 90 tại Việt Nam
Chuột Mickey đón sinh nhật lần thứ 90 tại Việt Nam - ảnh 1
Bà Joanne Gasgonia, Tổng giám đốc Crescent Mall và ông Alex Baillie, Phó giám đốc Marketing của Disney South Asia cùng ký kết hợp tác
Ảnh: K.Nga

Bà Joanne Gasgonia, Tổng giám đốc Crescent Mall cho biết chú chuột Mickey và cô nàng chuột Minnie sẽ trực tiếp có mặt và ăn mừng sinh nhật lần thứ 90 cũng như đón Giáng sinh đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức ở Crescent Mall (quận 7, TP.HCM) trong thời gian từ ngày 10.11 đến hết ngày 31.12.2018.

Bên cạnh đó, sẽ có nhiều hoạt động liên quan đến sự kiện này được tổ chức tại Crescent Mall trong thời gian trên. Khách hàng có thể thỏa thích chụp ảnh, cùng tham gia các trò chơi vui nhộn, tận hưởng rạp phim Mickey và mua sắm những sản phẩm Disney độc đáo tại Crescent Mall. Ngoài ra, vào các ngày cuối tuần sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị khác như sự kiện Mickey; chương trình mua sắm và nhận các bộ quà tặng Mickey...

Đặc biệt, vào ngày 8 và 9.12, khách hàng sẽ có cơ hội được giao lưu và chụp ảnh cùng Mickey và Minnie, chương trình sẽ diễn ra vào 5 khung giờ mỗi ngày (12 giờ 30, 14 giờ 30, 15 giờ 30, 17 giờ 30 và 19 giờ).

“Đây thật sự là một vinh dự và đặc quyền rất lớn cho chúng tôi khi hợp tác với Walt Disney. Cũng giống như Disney, mục tiêu cao nhất của Crescent Mall là đem lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và liên tục làm mới để đem lại tiếng cười và niềm vui cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam...", bà Joanne Gasgonia nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm