chup anh chung

Thiên Phước cùng mẹ trong chuyến đi Đà Lạt vào đầu năm 2020 /// ẢNH: NVCC

Con gái 9X đưa mẹ 77 tuổi lần đầu du lịch Đà Lạt: ‘Ai cũng ước một lần’

1
Bộ ảnh con gái đưa mẹ 77 tuổi đi du lịch Đà Lạt lần đầu tiên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng vì quá dễ thương và tình cảm. Cũng như anh Quắn trong phim Bố già khi đặt câu hỏi: Đã bao lâu rồi bạn chưa cùng chụp ảnh chung với ba mình? Ai xem qua cũng muốn một lần đưa cha mẹ đi du lịch khi vẫn còn chưa muộn. 
Jolene Jackinsky cùng con gái 6 tháng tuổi chụp ảnh chung với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama /// Facebook/Jolene Jackinsky

Bức ảnh ông Obama bế bé gái gây sốt

1
Nhờ đi nhầm lối, một người mẹ có cơ hội chụp ảnh chung với cựu Tổng thống Barack Obama và ông còn bế con gái 6 tháng tuổi của cô tại sân bay ở bang Alaska.
Chụp ảnh cùng đàn em nhiều lần nhưng Britney Spears vẫn không nhớ ra từng gặp Taylor Swift  /// Ảnh: Chụp màn hình Twitter

Britney Spears bóng gió coi thường Taylor Swift

0
Nhiều người cho rằng Britney Spears cố tình ám chỉ Taylor Swift chẳng có gì đặc biệt để phải nhớ khi khẳng định chưa bao giờ gặp đàn em, bất chấp thực tế cả hai từng chụp ảnh chung nhiều lần.
Quang Dũng và Jennifer Phạm thân thiết - Ảnh: Tiên Nguyễn

Jennifer Phạm thân thiết với chồng cũ Quang Dũng

0
Tham dự Hội xuân nghệ sĩ diễn ra vào tối 20.1 tại TP.HCM, Jennifer Phạm bất ngờ hội ngộ chồng cũ Quang Dũng. Cả hai thân thiết trò chuyện và chụp ảnh chung, xóa tan tin đồn về mối quan hệ bất hòa thời gian qua.
Ảnh: chụp màn hình từ Bangkok Post

Du khách Trung Quốc bị trăn cắn khi chụp ảnh chung

0
Tại Phuket (Thái Lan), một phụ nữ Trung Quốc bị trăn cắn khi chụp ảnh đã chấp nhận số tiền bồi thường 135.000 baht (khoảng 90 triệu đồng) để bỏ qua sự việc, theo Bangkok Post ngày 11.1.