Chuyện đó đây: Cảnh sát đi tù vì quấy rối đối tượng tuổi teen

0 Thanh Niên

Hôm 24.6, tòa Singapore tuyên án 20 ngày tù giam đối với cảnh sát Leow Jin Jie sau khi bị cáo nhận tội từng lén lút rình rập một cô gái 19 tuổi và gửi tin nhắn quấy rối nạn nhân.

Theo báo TODAY, vụ việc xảy ra vào năm 2017. Thời điểm đó cảnh sát Leow được giao nhiệm vụ điều tra cô gái sau khi người cha trình báo con mình dường như có ý định tự sát. Trong gần 3 tuần, Leow liên tục gửi tin nhắn quấy rối đối tượng, chẳng hạn như nói cô gái “đừng có hư hỏng”, cũng như đưa ra những lời nhận xét về cơ thể nạn nhân. Khi cô gái không trả lời, viên cảnh sát tiếp tục gửi tin nhắn thúc giục.

Chuyện đó đây: Cảnh sát đi tù vì quấy rối đối tượng tuổi teen  - ảnh 1
Ảnh minh họa

Nippon.com

Sự việc chỉ bị phanh phui sau 2 năm khi cô gái một lần nữa muốn tự sát, và người mẹ đề nghị một cảnh sát nữ điều tra vì viên cảnh sát trước đó gửi tin nhắn không đứng đắn cho con gái bà. Lực lượng cảnh sát Singapore lập tức thuyên chuyển công tác của Leow sau khi phát hiện vụ việc và mở cuộc điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Phát hiện trong mơ' tại Ai Cập

'Phát hiện trong mơ' tại Ai Cập

Một cỗ quan tài hàng ngàn năm tuổi mới được khai quật từ sâu bên dưới những đụn cát gần Cairo, Ai Cập, và giới khảo cổ học nói đây là "phát hiện trong mơ".