Chuyện đời chuyện nghề: Britney Spears đóng phim sau khi được tự do

0 Thanh Niên

Nữ ca sĩ Britney Spears (ảnh) đăng trên trang mạng xã hội của mình rằng cô vừa tham gia phim The Idol sau khi thoát khỏi quyền giám hộ của cha - ông Jamie Spears sau hơn 13 năm, theo trang NME.

Chuyện đời chuyện nghề: Britney Spears đóng phim sau khi được tự do - ảnh 1

The Idol của nam ca sĩ The Weeknd được HBO bật đèn xanh sản xuất vào đầu tháng này. Bộ phim được Reza Fahim đồng sáng tác và điều hành cùng người sáng tạo series Euphoria là Sam Levinson. Ca sĩ Úc Troye Sivan đóng chính cùng The Weeknd, ngoài ra phim còn có sự tham gia của Lily-Rose Depp, Suzanna Son, Melanie Liburd… Hiện không rõ thông tin của Britney Spears về The Idol là về một dự án phim riêng biệt hay cô được thêm vào dàn diễn viên phim của The Weeknd nhưng chưa được nêu tên.

Đầu thập niên 2000, Britney Spears góp mặt trong các phim Will & Grace, Crossroads. Từ khi bị giám hộ năm 2008, nữ ca sĩ chỉ đóng một vai phụ trong series How I Met Your Mother.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Đảo thoát ế’ - kịch tết vui như hội

‘Đảo thoát ế’ - kịch tết vui như hội

Sân khấu kịch Quốc Thảo (TP.HCM) đến với khán giả mùa tết 2023 bằng vở diễn Đảo thoát ế (tác giả Võ Lê Văn Tùng - đạo diễn Quốc Thảo ) tưng bừng nét hài duyên dáng và ý nhị.