Chàng ca sĩ nghèo đã hết… nghèo

Chàng ca sĩ nghèo đã hết… nghèo

0
Vừa đoạt á quân Hãy nghe tôi hát, Trần Vũ làm bạn bè, gia đình xúc động khi quyết tâm ra 6 sản phẩm âm nhạc và chạy show đến... mệt xỉu mới thôi.
 /// Ảnh: Tấm Cám

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân... lên chức

0
Trở thành Đại sứ nhân ái tại lễ vinh danh Doanh nhân nhân ái 2018 (của Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống), Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân (ảnh) tươi cười: 'Vậy là Ngân lại có thêm niềm vui, động lực để giúp đỡ, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội khi trở thành đại sứ. Trong năm qua, Ngân đã làm khá nhiều nhưng chủ yếu mang tính cá nhân'.
 /// Ảnh: N.S

Việt Hương giới thiệu ẩm thực

0
Nghệ sĩ hài Việt Hương (ảnh) cho biết năm nay chị sẽ dốc hết năng lượng ở bất cứ vai trò nào mà mình tham gia.
Thanh Hằng biến hóa qua hai vai diễn mới

Thanh Hằng biến hóa qua hai vai diễn mới

3
Với danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh năm 2002, Thanh Hằng (ảnh) cho đến nay vẫn là gương mặt sáng giá trong lĩnh vực thời trang, quảng cáo và điện ảnh.
 /// Ảnh: Minh Lê

Nhà khảo cổ học mê... viết sách

0
Với nhiều công trình nghiên cứu khoa học về văn hóa Óc Eo, văn hóa Đồng Nai và Sài Gòn - TP.HCM, tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu (ảnh), Tổng thư ký Hội Sử học TP.HCM, là người nổi tiếng trong giới khảo cổ học.
Nhà văn thích nhà quê, lam lũ

Nhà văn thích nhà quê, lam lũ

0
Lâu nay độc giả biết đến nhà báo Đoàn Xá (ảnh) với nhiều bài sắc sảo trên Báo Đại Đoàn Kết, nhưng ít ai biết anh còn là nhà văn trẻ với những trang viết độc đáo về Đồng Tháp Mười.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân

Nhạc sĩ ra mắt cùng lúc... 13 tựa sách

1
Nhạc sĩ - nhà thơ Nguyễn Thụy Kha (ảnh), tác giả bài thơ Không đề nổi tiếng đã khiến độc giả bất ngờ và thích thú khi ông vừa ra mắt cùng lúc 13 cuốn sách (do Vinabook và NXB Văn học ấn hành) tại TP.HCM.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân

Nữ nhạc sĩ phải lòng Tây Bắc

0
Gắn bó lâu năm với nghề báo và viết nhạc, ít ai biết Quỳnh Lệ (ảnh) còn là một nhà thơ với những sáng tác nhẹ nhàng và trong trẻo.
 /// Ảnh: Trần Hoàng Nhân

Họa sĩ vẽ tranh từ... nhật ký

0
Gần 10 năm sau triển lãm Mưa, họa sĩ Bùi Quang Lâm (ảnh) mới tái xuất với Miền đất lạ vừa được tổ chức triển lãm ở Hội Mỹ thuật TP.HCM.
 /// Ảnh: NVCC

Họa sĩ Nguyễn Ngọc Đan từ cầm cọ tới cô giáo

0
Sau nhiều năm miệt mài sáng tác và xác lập được vị trí riêng trên thị trường mỹ thuật Việt, nữ họa sĩ Nguyễn Ngọc Đan (ảnh) đã mạnh dạn mở D.A.N Studio tại khu Sunrise City, Q.7, TP.HCM từ cuối năm 2016 để thực hiện ước mơ làm cô giáo. 
Thomas Ames /// Ảnh: Quỳnh Trân

Nhà thơ Mỹ yêu VN

0
Thomas Ames, nhà thơ Mỹ, dù đang ổn định với nghề thuyền trưởng tàu khoan dầu nhưng ông gạt bỏ để tìm đến VN, gặp và kết bạn với một số nhà thơ và văn nghệ sĩ VN nhằm thỏa mãn niềm đam mê sáng tác.
Nhiếp ảnh gia ra mắt... tập thơ

Nhiếp ảnh gia ra mắt... tập thơ

0
Chào đón xuân Đinh Dậu 2017, cũng là lúc tuổi vừa tròn một vòng 'hoa giáp' 60 năm, nhà thơ - nhiếp ảnh gia Nguyễn Lương Hiệu (ảnh - sinh năm Đinh Dậu 1957), vừa ra mắt tập thơ Lặng (NXB Trẻ ấn hành).