Chuyện kỳ lạ về vụ chồng kiện vợ ra tòa do bị vấp giày, dẫn đến gãy xương tay chân

0 Thanh Niên Online

Do vấp phải đôi giày của vợ, người đàn ông Mỹ đã té ngã và bị gãy xương ở nhiều nơi trên cơ thể. Sau vụ tai nạn khó tin này, ông đã kiện vợ mình ra tòa.

Ông John Walworth sống với vợ là cô Judy Khoury ở thành phố Cleveland, bang Ohio (Mỹ). Vụ việc xảy ra vào tháng 2.2018. Lúc đó, ông Walworth và cô Khoury chỉ mới hứa hôn, theo Oddity Central.

Chuyện kỳ lạ về vụ chồng kiện vợ ra tòa do bị vấp giày, dẫn đến gãy xương tay chân - ảnh 1

Ông John Walworth bị gãy xương chân, cánh tay và bàn tay do vấp phải giày của vợ

MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Khi đến nhà riêng của cô Khoury, ông Walworth được hôn thê nhờ mang giúp một thùng giấm từ ô tô xuống đến tầng hầm ngôi nhà. Thùng này có 4 bình giấm, 3,7 lít/bình.

Nhưng khi ông Walworth mang thùng giấm xuống tầng hầm thì vấp phải đôi giày của cô Walworth. Hậu quả là khiến ông té nhào xuống cầu thang.

Ông Walworth được đưa đến bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ phát hiện ông bị gãy xương chân, cánh tay và bàn tay. Chấn thương khiến người đàn ông phải trải qua 3 ca phẫu thuật và mất vài tháng để tập vật lý trị liệu.

Đến tháng 4.2019, họ đã kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng. Nhưng đến tháng 10.2019, ông Walworth đã kiện vợ mình ra tòa vì vụ tai nạn khó tin đó.

Ông Walworth cho rằng chính việc để đôi giày bất cẩn đã khiến ông vấp ngã và bị thương. Ông Walworth yêu cầu vợ phải bồi thường 80.000 USD (khoảng 1,8 tỉ đồng), tiền điều trị và khoản thu nhập 18.000 USD (gần 410 triệu đồng) bị mất do nghỉ việc.

Cô Khoury giải thích rằng cô đã luôn để giày ở đó trong thời gian dài và không nghĩ đến việc phải cảnh báo cho ông Walworth về việc này. Ngoài ra, cô cũng không chính mắt thấy ông Walworth ngã xuống cầu thang nên không thể khẳng định chồng ngã do vấp phải đôi giày hay do một nguyên nhân khác.

Trong một phán quyến mới đây, tòa án đã bác bỏ đơn kiện của ông Walworth. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là sau vụ kiện, họ vẫn chung sống với nhau và vẫn là vợ chồng, theo Oddity Central.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm