Chuyện làng game

0 Thanh Niên

Cộng đồng game DoTa truyền kỳ đã vô cùng bất ngờ khi biết đích thân CEO của Công ty VNG Lê Hồng Minh (ảnh) đảm nhận việc lồng tiếng cho tướng Yurnero trong game.

Chuyện làng game

CEO Lê Hồng Minh lồng tiếng cho game

Chuyện làng game - ảnh 1

Cộng đồng game DoTa truyền kỳ đã vô cùng bất ngờ khi biết đích thân CEO của Công ty VNG Lê Hồng Minh (ảnh) đảm nhận việc lồng tiếng cho tướng Yurnero trong game.

Trước đó, game này đã mời khá nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới giải trí Việt gia nhập đội ngũ lồng tiếng như ca sĩ Hari Won, ca sĩ Đông Nhi, nghệ sĩ hài Minh Béo, nghệ sĩ hài Gia Bảo... Vì vậy, sự có mặt của ông Minh đã đem đến không khí mới thú vị cho game di động này.

Game ăn theo phim đoạt giải Oscar 2015

Chuyện làng game - ảnh 2

Big Hero 6 vừa đoạt giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar 2015 và cũng có một game được phát triển theo nội dung của phim này. Đó là Bot Fight, game nhập vai giải đố vừa được giới thiệu cuối năm 2014. Cũng giống như phần lớn những game nhập vai giải đố khác, người chơi sẽ được thu thập các nhân vật robot, phát triển chúng và lập nhóm chơi cùng với bạn bè. Tuy nhiên game này có cách “luyện công” theo kiểu Xếp kim cương (Bejeweled) quá quen thuộc với người chơi khiến sự hấp dẫn của game không còn nhiều. Big Hero 6: Bot Fight tương thích với iOS, Android và cả Windows 8.

Tặng huy hiệu vàng cho game thủ

Chuyện làng game - ảnh 3

Ngay sau tết, game Võ lâm miễn phí vừa quyết định tặng huy hiệu “Kim Mã Đằng Phi” (ảnh) cho gần 100 game thủ có những đóng góp thiết thực cho game trong thời gian qua. Huy hiệu này được thiết kế bằng vàng thật dựa trên nguyên mẫu hình ảnh đại diện thương hiệu của game. Hành động tri ân này vừa thay lời chúc tết đến cộng đồng vừa là cách giữ chân người chơi của ban điều hành game. Được biết “Kim Mã Đằng Phi” sẽ đến tay người chơi qua 2 hình thức: nhận trực tiếp tại trụ sở nhà phát hành và đường bưu điện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm