Nam bộ trời tiếp tục nắng nóng và ngày càng oi bức /// Ảnh: Độc Lập

Đông Nam bộ nắng nóng 38 độ C

0
Nam bộ trời tiếp tục nắng nóng và ngày càng thêm oi bức, kéo dài đến giữa tuần sau. Miền Đông nhiệt độ cao nhất có thể từ 36 - 380C, miền Tây 33 - 350C. 
 
Khó ngủ, táo bón do thời tiết

Khó ngủ, táo bón do thời tiết

0
Những ngày này thời tiết chuyển mùa nắng nóng khiến tôi hay bị tình trạng khó ngủ và táo bón, gây ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Có thể hướng dẫn tôi cách chế biến món ăn bài thuốc giúp cải thiện tình trạng này? (khuongnguyent@...)
Mất ngủ khiến cơ thể suy kiệt - Ảnh: Shutterstock

Khó ngủ lúc chuyển mùa, phải làm sao?

0
Mỗi khi chuyển mùa tôi thường ăn uống không ngon miệng và đặc biệt là khó ngủ. Tôi muốn nhờ thầy thuốc tư vấn giúp những cách vận dụng về ăn uống, sinh hoạt để giúp dễ ngủ hơn trong lúc giao mùa. Xin cảm ơn.(dangthithuh@...)
Bắc bộ đón đợt nắng nóng mới

Bắc bộ đón đợt nắng nóng mới

0

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết ngày 24.5, thời tiết nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh ven biển Trung bộ với nền nhiệt độ cập nhật đến 13 giờ phổ biến từ 35 - 38oC, nhưng đây chưa phải là mức nhiệt độ cao nhất trong ngày.

Nguy cơ tai biến mùa đông

Nguy cơ tai biến mùa đông

0
TS-BS Đồng Văn Thành, Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai cho biết thời tiết chuyển lạnh làm tăng các nguy cơ tai biến, đột quỵ với các bệnh nhân cao huyết áp.
/form>