chuyen nguoi lon

Bài học vỡ lòng

Bài học vỡ lòng

0
Thì là từ thuở học vỡ lòng, ai mà chẳng được dạy câu “Nhặt được của rơi nhớ trả lại người đánh mất”. Vậy mà lại không ít chuyện người lớn “can đảm” làm điều ngược lại, thậm chí là ngay trước mặt con mình. 

Khách du lịch giao lưu cùng hướng dẫn viên nhí

Những đứa trẻ ở Toba

0
Ở Toba, việc lũ trẻ đi hỏi chuyện người lớn trong làng cũng làm người già - trẻ nhỏ thêm gắn kết. Và cũng từ đó, người trong làng cùng nhau làm nên những điều không ai ngờ tới...
Yêu nhau qua Facebook rồi làm "chuyện người lớn" với bé gái 15 tuổi

Yêu nhau qua Facebook rồi làm "chuyện người lớn" với bé gái 15 tuổi

0
Văn Bá Khắc Mẫn quen một bé gái 15 tuổi qua Facebook rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Khoảng tháng 2 và tháng 4.2019, Mẫn từ Đắk Lắk  xuống Vĩnh Long để gặp bé gái. Sau đó, cả hai thuê phòng trọ sống chung nhiều ngày và tự nguyện quan hệ tình dục với nhau.
Hướng dẫn kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ tại Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam
 /// ẢNH: NHƯ LỊCH

Bi hài chuyện giáo dục giới tính: 'Con hỏi gì bậy bạ quá!'

9
Trong tháng 8 vừa qua, trên nhiều trang mạng xuất hiện những hình ảnh, câu chuyện về một bé trai khoảng 5 tuổi không chịu ngủ trưa mà cứ muốn làm 'chuyện người lớn' với một bé gái cùng lớp mẫu giáo, khiến nhiều phụ huynh hoang mang.
Cho đĩa trứng chiên rồi làm chuyện 'người lớn' với bé gái

Cho đĩa trứng chiên rồi làm chuyện 'người lớn' với bé gái

0
(TNO) Ngày 4.4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã bắt khẩn cấp Trần Công Sơn Lâm (20 tuổi), ngụ ấp Tân Hiệp, xã Long Tân, H.Đất Đỏ để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.
'Ăn vụng' không đúng chỗ

'Ăn vụng' không đúng chỗ

0
(TNO) Luật sư của một phụ tá quản thủ thư viện ở bang New Mexico (Mỹ) cho biết, thân chủ của ông đã bị mất việc sau khi trình báo hai nhân viên của thành phố 'làm chuyện người lớn' ở khu vực dành cho trẻ em.