Chứng sợ gián cực độ đã khiến người phụ nữ bắt chồng phải chuyển nhà 18 lần trong 3 năm /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Chuyển nhà 18 lần trong 3 năm chỉ vì vợ sợ... gián

0
Do mắc chứng sợ gián cực độ, người phụ nữ Ấn Độ đã chuyển nhà 18 lần chỉ trong 3 năm. Mặc dù chỉ mới cưới nhưng cặp vợ chồng trẻ đang đứng trước nguy cơ tan vỡ do anh chồng không chịu nổi vợ và muốn ly hôn.
Thấu cảm

Thấu cảm

0
Có một triển lãm ở Anh mang tên “Một dặm trong đôi giày của tôi”. 
Để biết có cùng nhau đi xa

Để biết có cùng nhau đi xa

0
Chẳng ai chắc chắn về tương lai của mối quan hệ hiện tại nhưng từ hiện tại đến tương lai vẫn là một con đường có thể nhìn đoán được. 
Tiến hay lùi?

Tiến hay lùi?

0
Nếu ngay từ đầu, 2 người đến với nhau bằng tình yêu thì chẳng có gì phải nghĩ. Nhưng xuất phát điểm là tình bạn thì chuyện có vẻ khó… nói. 
Con rạm

Con rạm

0
Nếu sau này tất cả các tỉnh thành đều phát triển về kinh tế, mọi thứ sẽ sàn sàn nhau, lúc đó, Quảng Bình sẽ trở thành nơi hấp dẫn khách du lịch nhất, vì có hệ thống hang động Phong Nha - Kẻ Bàng, thứ mà nơi khác không có được.
 /// Shutterstock

Lời khuyên của mạ

2
Nghe tin tôi hy sinh ở chiến trường, mạ tôi bắt đầu hút thuốc. 
4 cách để cứu vãn mối quan hệ

4 cách để cứu vãn mối quan hệ

0
Không phải mối quan hệ rạn nứt nào cũng đều phải chấm dứt bởi cơn nóng giận và tâm trạng tại một thời điểm cụ thể không thể xóa hết mọi thứ một sớm một chiều. 
 /// Shutterstock

Con là người bạn lớn

0
Con gái đi học về, kể chuyện trên lớp có một bạn ba mất nên tự sát. Cô bé ấy đã mất mẹ, nay tiếp tục mất ba nên sốc quá nặng. May mà mọi người kịp phát hiện.
Đàn ông 'về trước'

Đàn ông 'về trước'

0
Cuộc đua chỉ có 2 người và người về trước chính là đàn ông, nhưng điều này chẳng có gì vui vẻ bởi về trước ở đây có nghĩa rằng đàn ông là người đầu tiên mất hứng thú với chuyện yêu trong những mối quan hệ lâu dài.
 /// Shutterstock

Ô cửa sổ

0
Dịp đó, gia đình tui có một sự kiện, đó là kỷ niệm ngày cưới, tạm thời đặt tên cho nó là đám cưới “sắt tây”.
Đàn ông Anh thật 'truyền thống'!

Đàn ông Anh thật 'truyền thống'!

0
Suy nghĩ về các mối quan hệ của đàn ông Anh có xu hướng truyền thống hơn, trong khi phụ nữ từ các nước châu Âu khác nghiêng về quan điểm chủ nghĩa quân bình.
 /// Shutterstock

Con trai của mẹ

0
Mới hồi nào cứ nghĩ “không biết đến khi nào con mình mới 18 tuổi” (câu này nhiều người mẹ khác cũng hay nói, là mang tính ẩn dụ thôi, vì dù có dốt toán mấy đi nữa thì ai chả biết cứ cộng hoặc trừ với thời điểm nói câu đó là ra thời gian cụ thể thôi chớ cần chi hỏi). 
Vợ chồng trục trặc 'yêu', đừng chọn phòng ngủ!

Vợ chồng trục trặc 'yêu', đừng chọn phòng ngủ!

0
Nếu vợ chồng trục trặc thì hãy tìm chỗ nghỉ ngơi bên ngoài phòng ngủ bởi theo một khảo sát gần đây ở Anh, yêu nhau ở những chỗ “phi truyền thống” (tức không phải trong phòng ngủ) hỗ trợ cải thiện độ hài lòng trong đời sống vợ chồng của các cặp đôi.
Tiền bạc & hạnh phúc

Tiền bạc & hạnh phúc

0
Người xưa có câu: “Tiền không mua được hạnh phúc”, nhưng một nghiên cứu gần đây của Đại học Cornell (Mỹ) lại chỉ ra sự quan trọng của đồng tiền trong việc duy trì hạnh phúc.
 /// Shutterstock

Cơm sôi bớt lửa

3
Một ngày đẹp trời, chị Thanh mới được biết một sự thật, cả 7 cô làm việc trong phòng mình đều đang nộp đơn ly hôn. Cô thì vừa cưới được vài tháng, cô thì đã có một con.
 ///  Shutterstock

Nhân sinh tựa một ly trà

3
Tôi sinh ra ở làng Lộc An. Phía trước nhà, nhìn ra là cánh đồng bất tận.