Taylor Swift cãi nhau với Tom Hiddleston?

Taylor Swift cãi nhau với Tom Hiddleston?

0
US Weekly đưa tin, cặp đôi nổi tiếng Hollywood là Taylor Swift và Tom Hiddleston đã có một cuộc tranh cãi lớn đầu tiên kể từ khi hẹn hò.
Drake ngỏ lời yêu Rihanna ngay trước hàng ngàn người theo dõi  /// Ảnh: Reuters

Drake tỏ tình với Rihanna trên sân khấu

0
Sau thời gian dài để người hâm mộ “đoán già đoán non” về tình cảm trên mức bạn bè bình thường với nữ ca sĩ gốc Barbados, nghệ sĩ nhạc rap Drake đã nói lời yêu Rihanna trước rất đông khán giả trong buổi biểu diễn.
Selena Gomez quá đau khổ trong cuộc tình với Justin Bieber /// Ảnh cụp từ clip

Selena Gomez vò nát mảnh giấy ghi 'Hãy cưới Justin'

0
Selena Gomez chắc chắn không còn tình cảm với bạn trai cũ Justin Bieber bởi trong đêm diễn gần đây của mình, nữ ca sĩ 23 tuổi đã vò nát mảnh giấy ghi 'Hãy cưới Justin' mà fan đưa cho cô.
Rihanna và Drake thật sự hẹn hò?  /// Ảnh: Reuters

Rihanna bí mật hẹn hò rapper Drake?

0
Không phải là Leonardo DiCaprio như mọi đồn đoán bấy lâu nay mà rất có thể rapper người Canada Drake mới chính là “bến đỗ tình yêu” mới của nữ ca sĩ gốc Barbados Rihanna, theo People.
Kim Kardashian nếm 'trái cấm’ với cháu họ Michael Jackson năm 14 tuổi

Kim Kardashian nếm 'trái cấm’ với cháu họ Michael Jackson năm 14 tuổi

0
(TNO) Kim Kardashian rất cởi mở về chuyện phòng the khi chia sẻ lần đầu quan hệ tình dục là năm 14 tuổi nhưng lại từ chối tiết lộ về nửa kia. Trong cuốn sách mới mang tên Kim, tác giả Sean Smith khẳng định Tito Joe Jackson, cháu họ của Michael Jackson chính là chàng trai đầu tiên Kim “siêu vòng ba” dâng hiến "cái ngàn vàng".