Chuyện tình đẹp của NSND Công Lý và vợ sắp cưới

0 Thanh Niên Online

Phía quản lý của NSND Công Lý đã xác nhận, nam diễn viên sẽ làm đám cưới với bạn gái kém 15 tuổi vào ngày 2.1.2021, tại Hà Nội.

NSND Công Lý và bạn gái /// Ảnh FBNV
NSND Công Lý và bạn gái
Ảnh FBNV

Đám cưới của “cô Đẩu” Công Lý và bạn gái sẽ được tổ chức tại không gian ấm cúng, không quá rình rang. Theo phía quản lý của NSND Công Lý, nam diễn viên và bạn gái không giấu niềm vui này và mong nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người.

NSND Công Lý và bạn gái đã có 5 năm bên nhau. Lê Ngọc Hà, bạn gái của Công Lý, 32 tuổi, kém bạn trai 15 tuổi, từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không hoạt động showbiz mà theo đuổi nghiệp làm báo.

Ngọc Hà hiện tại là phóng viên mảng văn hoá - giải trí của một tờ báo điện tử.

Ngpc-Ha

Ngọc Hà chăm sóc bạn trai

Ảnh TL

Cô từng chia sẻ, trong một lần đến phỏng vấn Công Lý, cô quên mất chiếc bút. Sau đó, nam diễn viên đã liên lạc để trả lại cô. Nhưng đó chỉ là cái cớ, bởi sau cuộc phỏng vấn đó, Công Lý đã cảm mến cô phóng viên trẻ. Chuyện tình yêu của họ bắt đầu như thế.

Trong khoảng thời gian trở lại đây, Ngọc Hà thường xuyên xuất hiện bên Công Lý trong nhiều sự kiện. Cô chăm chút cho hình ảnh của bạn trai trước công chúng. Khán giả có thể thấy trang phục của NSND Công Lý phong cách hơn, thời trang hơn. Anh cũng biết dùng đồ hiệu hơn.

Trong buổi lễ NSND Công Lý nhận chức Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, Ngọc Hà cũng ở bên anh. Cô chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Chúc mừng anh! Dù ở vị trí nào thì anh vẫn luôn là người em chỉnh đồ cho khỏi nhà quê nhé!". 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chan La Cà, Oops Banana: Làm gì để không bão hòa giữa vô số YouTuber khác?

Chan La Cà, Oops Banana: Làm gì để không bão hòa giữa vô số YouTuber khác?

Là những nhà sáng tạo nội dung đã khẳng định được tên tuổi và tầm ảnh hưởng trên nền tảng YouTube, Oops Banana và Chan La Cà có rất nhiều trải nghiệm để chia sẻ về hành trình của một YouTuber từ lúc mới bắt đầu chập chững vào nghề cho đến khi đạt được những cột mốc đáng nể. Với việc tập trung khai thác nội dung mảng du lịch (kết hợp cùng trải nghiệm ẩm thực và văn hóa), Chan La Cà và Oops Banana còn có rất nhiều chia sẻ về kinh nghiệm làm việc cùng ekip cũng như tham gia vào hệ thống mạng đa kênh để hỗ trợ cho việc sáng tạo nội dung. Hãy theo dõi tập 3 của talkshow “Trở thành nhà sáng tạo YouTube” để không bỏ lỡ những chia sẻ cực kỳ hữu ích này nếu bạn muốn bắt đầu hành trình làm một nhà sáng tạo nội dung YouTube.

An Coong, Mai Anh Tài: ‘ Cover nhạc cũng cần sáng tạo chứ không chỉ xào lại chất xám người khác’

An Coong, Mai Anh Tài: ‘ Cover nhạc cũng cần sáng tạo chứ không chỉ xào lại chất xám người khác’

Âm nhạc là một trong những mảng nội dung được chú trọng nhất và được người dùng yêu thích nhất trên nền tảng YouTube. Nhà sáng tạo nội dung mảng âm nhạc vì thế mà cũng có nhiều điều kiện để phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi thế dễ thấy thì nhà sáng tạo nội dung mảng âm nhạc cũng cần phải tuân theo rất nhiều quy tắc, quy định từ bản quyền, tác quyền hay thậm chí chỉ là một vài âm thanh nhỏ. Trong tập 2 của chuỗi talkshow “Trở thành nhà sáng tạo YouTube”, hai nhà sáng tạo An Coong và Mai Anh Tài sẽ chia sẻ những trải nghiệm trong việc sáng tạo nội dung, những khó khăn và những vấn đề thường gặp về bản quyền, tác quyền với các video âm nhạc cũng như cách giải quyết.