Chuyên viên Truyền thông Tiếp thị Quảng cáo - IMC - VietnamMarcom

0

Chương trình đào tạo Chuyên viên Quảng cáo (IMC) là khóa học Tiên phong được đánh giá cao tại Việt Nam cho vấn đề Quảng cáo và Truyền thông Tiếp thị chuyên nghiệp từ năm 2002, ngay trong năm đầu đã có hơn 500 học viên tham dự. 

Chuyên viên Truyền thông Tiếp thị Quảng cáo - IMC - VietnamMarcom

Chương trình có sự tham gia giảng dạy, tư vấn của hơn 20 giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm là khách mời, diễn giả nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đến giao lưu chia sẻ.

Sau 14 năm chương trình đã triển khai 63 khóa, cập nhật nguồn thông tin mới từ Hiệp hội Quảng cáo Quốc tế (IAA), các nguồn tài liệu, điển cứu tham khảo của Thư viện Chuyên khảo Tiếp thị, Quảng cáo, Marcom World, NewYork Advertising Festivals, Festival Quảng cáo Sáng tạo châu Á (Adfest), AdAsia, Cannes Lion…

Chương trình sẽ cung cấp cho người học một nền tảng kiến thức hiện đại, hệ thống về lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, quảng cáo chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số. Khả năng đánh giá, quản trị và tổ chức được một chương trình quảng cáo tổng lực hiệu quả.

Chương trình được thực hiện nhờ sự liên kết tổ chức giữa VietnamMarcom và Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing.

Thông tin liên hệ:

Trường VietnamMarcom

8B Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.HCM

Tel: 08-38.239718 - 0915 793 055

Email: academy@vietnammarcom.edu.vn

Website: www.vietnammarcom.edu.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm