Tatjana Patitz với đôi mắt mèo đầy thu hút /// Ảnh: Vogue

Tatjana Patitz: Siêu mẫu bị lãng quên?

0
4 trong 5 người mẫu xuất hiện trên trang bìa Vogue năm 1990 đến nay vẫn nổi tiếng thế giới, riêng Tatjana Patitz hầu như không được công nhận. Tatjana Patitz bị lãng quên hay cô từ bỏ thế giới sắc đẹp hào nhoáng?
Ngoài em gái Kaia, anh trai Presley Gerber cũng là một trong những gương mặt được các nhà mốt thế giới săn đón /// Ảnh: AFP

Con trai siêu mẫu Cindy Crawford bị bắt vì say rượu lái xe

0
Người mẫu Presley Gerber, con trai đầu lòng của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford, bị bắt vì lái xe với nồng độ cồn vượt mức cho phép. Khi bị tóm, Presley Gerber mới 19 tuổi, vẫn chưa đủ tuổi uống rượu theo luật Mỹ.
Tấm ảnh quảng cáo cho Chanel của người mẫu trẻ Kaia Gerber /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Ảnh quảng cáo của con gái Cindy Crawford gây bàn tán

0
Hãng thời trang danh tiếng Chanel đã bị chỉ trích dữ dội khi sử dụng hình ảnh của người mẫu 16 tuổi Kaia Gerber, con gái cựu siêu mẫu Cindy Crawford, trong tư thế và trang phục khó chấp nhận.
Khi 84 + 16 lớn hơn 100

Khi 84 + 16 lớn hơn 100

0
Phép tính 84 + 16 > 100 hoàn toàn hợp lý với sự kết hợp của 2 cái tên: Karl Lagerfeld và Kaia Gerber. 
Ảnh: Reuters

Cindy Crawford 50 tuổi vẫn làm người mẫu

0
Siêu mẫu Mỹ Cindy Crawford (ảnh) vừa lên tiếng bác bỏ thông tin chia tay sàn diễn, lên kế hoạch nghỉ hưu vào sinh nhật lần thứ 50 ngày 20.2 tới, theo Reuters. 
Cựu siêu mẫu Cindy Crawford có 'em song sinh'

Cựu siêu mẫu Cindy Crawford có 'em song sinh'

0
(TNO) Xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim Tomorrowland tại California (Mỹ) cuối tuần qua, hai mẹ con cựu siêu mẫu Cindy Crawford khiến nhiều người ngạc nhiên khi lầm tưởng họ là hai chị em song sinh.
Ảnh rò rỉ Cindy Crawford là 'hàng dỏm'

Ảnh rò rỉ Cindy Crawford là 'hàng dỏm'

0
(TNO) Nhiếp ảnh gia của người mẫu Cindy Crawford, ông John Russo tuyên bố tấm ảnh được gắn nhãn là rò rỉ chưa qua xử lý của Crawford thực ra là ảnh cố tình làm xấu cô người mẫu nổi tiếng này.
Vâng, tôi 39!

Vâng, tôi 39!

0
(TNTS) Kate Moss vừa bước sang tuổi 39, hôm 16.1. Vâng, 39! Thể nào cũng có kẻ thốt lên 2 tiếng: “Trời ơi!”. Chỉ vì là, mọi thứ đâu như mới hôm qua, một thiếu nữ bước vào thế giới thời trang với bầu nhiệt huyết căng tràn, trong một thân hình... gầy trơ xương.