Cindy Lư lên tiếng về chuyện với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm gây chú ý

0 Thanh Niên Online

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Đạt G và Cindy Lư đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trước đó, Đạt G vốn là một đôi với Du Uyên còn Cindy Lư lại là vợ cũ của Hoài Lâm, người mà Đạt G gọi là "thần tượng". Việc cả hai đến với nhau làm dấy lên ồn ào liệu có sự xuất hiện của "người thứ ba" trong "bùng binh tình cảm" này không? 

Cindy Lư lên tiếng về chuyện với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm gây chú ý - ảnh 1
Cindy Lư lên tiếng về chuyện với Đạt G, phản ứng của Hoài Lâm gây chú ý - ảnh 2

Không để mọi người bàn tán thêm, tối 8.5.2021, Cindy Lư đã viết tâm thư dài để lên tiếng về việc này. Vợ cũ Hoài Lâm viết: "Điều đầu tiên, mình xin được đính chính về vấn đề người thứ 3 trong chuyện tình cảm của ai đó, bản thân mình, chưa bao giờ giành bất kì đồ vật nào với người khác, chứ đừng nói đến việc giành con người". Cindy Lư cho biết ba mẹ cô từng chia tay cũng vì người thứ 3 và bản thân cô cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống nên "thà chết chứ không làm người thứ 3".  

Trong bài đăng, Cindy Lư kể tường tận cuộc ly hôn với Hoài Lâm, mối quan hệ sau chia tay. Đặc biệt, với "tình mới" Đạt G, Cindy Lư cũng tiết lộ nhiều bí mật ít ai ngờ. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm