Honda Civic 2022 có ngoại hình mang phong cách trái ngược với bản tiền nhiệm

Honda Civic thế hệ mới giảm chất thể thao

0
Hãng xe Nhật Bản vừa công bố thiết kế hoàn toàn mới của Honda Civic 2022, theo đó mẫu sedan hạng C này đi theo phong cách trung tính, không còn chất thể thao như hiện tại.
Thiết kế Honda Civic thế hệ mới khá giống Accord hiện

Lộ diện Honda Civic hoàn toàn mới

0
Mẫu thiết kế Honda Civic thế hệ mới đã lộ diện qua hình ảnh đăng ký bằng sáng chế với phần đầu xe chia sẻ thiết kế từ mẫu xe đàn anh Accord.
Nissan Sylphy 2020 sẽ được phân phối tại Đông Nam Á

Nissan Sylphy 2020 'thách thức' Toyota Corolla và Honda Civic

0
Hãng xe Nhật Bản sắp tung ra nhiều mẫu xe mới dành cho thị trường Đông Nam Á, trong đó có chiếc Nissan Sylphy 2020 nằm ở phân khúc cạnh tranh với Honda Civic, Toyota Corolla, Kia Cerato hay Hyundai Elantra.
Honda Civic 2012 tại Việt Nam không được khách hàng đánh giá cao

'Nốt trầm' Honda Civic 2012 tại Việt Nam

4
Khác với thành công vang dội của Honda Civic đời 2006 - 2011, các đời xe 2012 - 2016 của chiếc sedan này tại Việt Nam lại là một "nốt trầm" của hãng xe Nhật Bản.
Giá trị cốt lõi của thương hiệu Honda Ô tô

Giá trị cốt lõi của thương hiệu Honda Ô tô

0
Năm 2020 ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Honda VN nhằm tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng về các giá trị của thương hiệu Honda nói chung và đặc biệt là giá trị cốt lõi của thương hiệu Ô tô Honda nói riêng.
Hyundai Elantra 2021 có kích thước nhỉnh hơn các đối thủ cùng phân khúc

Hyundai Elantra 2021 dài và rộng hơn Honda Civic bao nhiêu?

0
Hyundai Elantra 2021 thế hệ mới gây ấn tượng về kích thước khi chiều dài và chiều rộng của xe đều tỏ ra vượt trội so với Honda Civic, mẫu xe mà trước đó được nhiều người đánh giá là "to" nhất phân khúc C.
Toyota Corolla tiếp tục giữ vững ngôi vương ô tô bán chạy nhất thế giới

10 ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2019

0
4 vị trí dẫn đầu không có thay đổi trong khi sự xuất hiện của mẫu bán tải Ram đẩy Volkswagen Polo ra khỏi danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2019.