Civilization: Beyond Earth giới thiệu video lối chơi hấp dẫn

0 Thanh Niên Online

Tại triển lãm game PAX Prime cuối tuần qua, hãng Firaxis lại khiến các game thủ phải “ngấy ngây” với đoạn video mới về lối chơi của game chiến thuật Civilization: Beyond Earth. Để tạo cơ hội bắt nhịp với tiến độ của game, Firaxis cũng không quên thiết kế giọng nói bằng máy đầy “nữ tính” (giống như GLaDOS trong game Portal), hướng dẫn và gợi ý người chơi xuyên suốt gameplay, thực hiện các nhiệm vụ cơ bản, v.v. 

Video gameplay Civilization: Beyond earth

Nếu để ý kỹ trong game, bạn sẽ thấy có nét tương đồng giữa các nền văn minh với nhau trên một hành tinh như việc khai hoang đất đai và tránh tương tác với với các đối tượng nguy hiểm. Đây là cách tốt nhất để sinh tồn ở môi trường khắc nghiệt trong Civilization. Con đường “thông minh” này tập trung vào việc gia tăng tối đa nguồn tài nguyên của mỗi nước để thiết lập quân binh và xâm chiếm các vùng khác. 

Gameplay Civilization: Beyond earth “hớp hồn” người chơi

 Hạ gục Kraken cũng không phải là điều dễ dàng (Ảnh: Polygon)

Ngay từ đoạn đầu của video, game đã thử thách người chơi với thủy quái Kraken tại vùng cảng. Kraken gây ra mối đe dọa cho các vùng phố và địa phận giao thương. Vì thế, bạn sẽ không còn cách nào khác ngoài việc tiêu diệt con quái vật này.Và sự kết hợp sức mạnh hải quân và không lực khiến Kraken không còn “đất sống”.

Civilization: Beyond Earth sẽ được ra mắt vào 24.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.