CKTG 2020: Seraphine sẽ có màn debut bài hát mới với ban nhạc K/DA

0 Thanh Niên Online

Như đã đưa tin trong khoảng thời gian gần đây, Seraphine (tướng mới LMHT) sẽ hợp tác với ban nhạc K/DA trong album mới của họ. Và mới đây, Riot Games đã xác nhận rằng Seraphine sẽ có màn debut bài hát mới tại CKTG 2020.

Toa Dunn, trưởng bộ phận của Riot Music Group, đã thông báo rằng K/DA sẽ có màn trình diễn bài hát mới tại giải đấu CKTG 2020 với sự tham gia của vị khách đặc biệt là Seraphine, nhân vật được dự đoán là tướng mới của LMHT.

CKTG 2020: Seraphine sẽ có màn debut bài hát mới với ban nhạc K/DA - ảnh 1

Trong khoảng thời gian Samira chưa ra mắt, cộng đồng LMHT đã dậy sóng khi lộ thông tin về trang Twitter của một nhân vật có tên Seraphine. Sau đó nhân vật này còn tung bản cover lại bài hát POP/STARS của ban nhạc K/DA nên mọi người đã bắt đầu dự đoán rằng cô nàng này sẽ hợp tác với K/DA và cũng là tướng mới trong LMHT.

>> LMHT: Ban nhạc K/DA tung bộ truyện có sự góp mặt của Seraphine

Thậm chí Seraphine còn xuất hiện trong tập truyện của Riot Games khi kể về ban nhạc K/DA. Theo đó bộ truyện này đã đề cập khá nhiều thông tin về cô nàng này khi hợp tác với ban nhạc ảo K-pop này để sáng tạo ra album mới của họ.

Theo lịch, CKTG 2020 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 25.9. Vì vậy hãy chờ đến cuối tuần để được nghe màn debut của Seraphine cùng với ban nhạc K/DA nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm