clb duoc nam ha nam dinh

Niềm vui trụ hạng của D.Nam Định sau khi thắng Quảng Nam trong đường tơ, kẽ tóc /// Minh Tú

Nam Định - Quảng Nam: Quyết tái thiết cho mùa 2021

1
Dược Nam Hà Nam Định (D.Nam Định) ở lại, trong khi cựu vương CLB Quảng Nam ngậm ngùi chia tay sân chơi V-League, nhưng cả 2 đều sẽ hướng đến năm tới với khát vọng tái thiết mạnh mẽ.
Đỗ Merlo (áo vàng) bị phạm lỗi trong vòng cấm, Nam Định xứng đáng có phạt đền nhưng trọng tài Mai Xuân Hùng bỏ qua	 /// Minh Tú

Nam Định đòi bỏ giải V-League

1
Giám đốc kỹ thuật CLB Dược Nam Hà Nam Định Nguyễn Văn Sỹ đã thẳng thừng tuyên bố nếu tiếp tục bị đối xử bất công bởi trọng tài, đội bóng thành Nam sẽ xin bỏ V-League, dừng cuộc chơi kể cả khi mùa giải vẫn đang tiếp diễn.
Trọng tài FIFA người Nhật điều khiển trận cuối V-League 2014

Trọng tài FIFA người Nhật điều khiển trận cuối V-League 2014

0
* Trọng tài Phùng Đình Dũng không được bắt chính trận có Hà Nội T&T (TNO) Trọng tài FIFA người Nhật Bản Kimura Hiroyuki đã được Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mời điều hành trận đấu lượt 24 giữa CLB Hà Nội T&T và Thanh Hóa ngày 10.8 trên sân Hàng Đẫy.
Thanh Trung sẽ chấm dứt hợp đồng với CLB Hà Nội

Thanh Trung sẽ chấm dứt hợp đồng với CLB Hà Nội

0
(TNO) Tiền vệ đội U.23 Việt Nam Đinh Thanh Trung đang gặp rắc rối lớn khi hợp đồng của anh với CLB bóng đá Hà Nội đã kết thúc ngày 22.1.2012 nhưng hiện tại vẫn chưa nhận được lời gia hạn từ lãnh đạo CLB.
CLB Game thủ Cửu Long Tranh Bá tăng cường hoạt động từ thiện

CLB Game thủ Cửu Long Tranh Bá tăng cường hoạt động từ thiện

0
Ra đời từ định hướng tăng cường các hoạt động gắn kết cộng đồng và hoạt động từ thiện mang tính xã hội cao, từ khi thành lập vào đầu năm 2007 đến nay, Câu lạc bộ game thủ Cửu Long Tranh Bá đã quy tụ sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ có cùng chí hướng ở cả hai miền Bắc (Hà Nội) và Nam (TP.Hồ Chí Minh). Đợt ra quân đầu tiên mở đầu cho nhiều hoạt động theo định hướng đó đã được CLB game thủ Cửu Long Tranh Bá xúc tiến vào đầu tháng 4.2007 vừa qua.