Nóng mạng xã hội:

Clip bọn trộm mang vật giống súng cạy cửa, chủ nhà chống trả quyết liệt giữa đêm khuya

0 Thanh Niên Online

Clip ghi cảnh một nhóm người mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang trên tay cầm theo những vật giống súng rồi cạy cửa đột nhập vào nhà nhưng bị chủ nhà chống trả quyết liệt đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tên trộm mang vật giống súng uy hiếp chủ nhà khi vào trộm  /// Chụp màn hình
Tên trộm mang vật giống súng uy hiếp chủ nhà khi vào trộm
Chụp màn hình

Cụ thể, đoạn video clip dài khoảng 4 phút 36 giây ghi lại cảnh 4 thanh niên trẻ mặc áo khoác, đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đang rình mò cạy cửa tại một căn nhà trong đêm tối.

VIDEO CLIP:Bọn trộm liều lĩnh cạy cửa rùi cầm vật giống súng bị chủ nhà chống trả quyết liệt


Địa điểm chiếc camera an ninh ghi lại nằm ở phần sân của ngôi nhà. Trong khoảng sân có 2 xe máy và 1 chiếc xe đạp. Phía ngoài bên tay trái màn hình là nơi đặt những chậu cây cảnh. Ở bên phải là các dãy phòng với cửa chính và cửa sổ.

Ở đầu đoạn clip, 4 tên trộm từ từ tiến vào sân. Sau đó một tên trộm chỉ huy 3 tên còn lại lần lượt thâm nhập vào các phòng. Cũng theo quan sát, những tên trộm này trên tay đều có mang theo hung khí, thậm chí 2 tên trộm còn cầm theo một vật có hình dạng giống như khẩu súng. Đến giây thứ 8, 2 tên trộm bắt đầu mở khoá cửa đột nhập vào căn nhà.

Tuy nhiên, một lúc sau, ánh đèn ngoài sân bỗng nhiên được mở sáng, 4 tên trộm lập tức tìm chỗ lẩn trốn. Đến phút thứ 1 giây 44, cảm thấy không còn động tĩnh, 4 tên trộm lại trở lại cạy cửa tiếp. Sau khi cửa mở, 2 tên trộm leo thẳng vào nhà, 2 tên còn lại đứng cầm một vật giống súng và chỉa vào phòng bên cạnh để cảnh giới.

Clip bọn trộm mang vật giống súng cạy cửa, chủ nhà chống trả quyết liệt giữa đêm khuya - ảnh 2

Nhóm 4 tên trộm cạy cửa đột nhập vào nhà bị camera an ninh ghi lại

Chụp màn hình


Ở phút thứ 2 giây 36, một người đàn ông trong nhà bất ngờ mở cửa cầm bình chữa cháy xịt thẳng vào người một tên trộm khiến tên trộm bỏ chạy ra ngoài. Không dừng lại, một trong 4 tên trộm này còn hung hăng chống trả bằng cách cầm một vật giống súng tiến về phía người đàn ông làm người này phải xịt để chống trả.

Còn phía ngoài, 3 tên trộm kia lôi một người trong nhà ra phía xa, tay chích điện liên tục mặc người này ra sức tìm cách thoát thân. Phút thứ 3 của giây 36 người trong nhà bị khống chế khi nãy may mắn thoát khỏi tay 4 tên trộm và chạy thẳng vào nhà. Tuy nhiên lúc này 4 tên trộm vẫn còn trong khuôn viên sân và tìm cách thoát thân trong phút chốc.

Cũng theo nội dung trên mạng xã hội Facebook của tài khoản Trịnh V. L. cho biết, vụ việc khá manh động, địa chỉ ngôi nhà nơi bị bọn trộm hành tẩu xảy ra tại TP.HCM. Theo ghi nhận, đoạn clip vừa đăng đã nhận hơn vài trăm lượt chia sẻ. 

Clip bọn trộm mang vật giống súng cạy cửa, chủ nhà chống trả quyết liệt giữa đêm khuya - ảnh 4

Hiện trường nơi vụ việc bọn trộm đột nhập một cách qua manh động

Ảnh: Phạm Hữu

Nạn nhân của vụ việc cũng đã xác nhận với Thanh Niên vụ việc trên xảy ra tại nhà mình. Thanh Niên sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc này trên số báo in ngày mai. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Nhận được lời chào mời hấp dẫn từ một số điện thoại lạ “rủ” làm việc qua online, ông B.V.H (49 tuổi, ngụ TP.HCM) mất hơn 100 triệu đồng chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Ông bối rối, suy sụp cầu cứu cơ quan chức năng vì đó là số tài sản ông cày ngày cày đêm để dành dụm. Đáng chú ý là chiêu trò lừa đảo quá tinh vi, đánh thẳng vào lòng tham "làm nhiệm vụ" dễ dàng mỗi ngày thu nhập như mơ.